Thứ Năm, 20/06/2024, 00:43
30 C
Ho Chi Minh City

VBL tài trợ xây dựng hệ thống cấp nước sạch tại ấp Nhà Diệu, Cà Mau

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VBL tài trợ xây dựng hệ thống cấp nước sạch tại ấp Nhà Diệu, Cà Mau

Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tại Cà Mau (Hội LHTN Cà Mau) vừa tổ chức Lễ trao tài trợ công trình nước sạch tại ấp Nhà Diệu, xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, Cà Mau với giá trị tài trợ là 100.000.000 đồng.

Đây là công trình thứ 10 trong khuôn khổ chương trình nước sạch cho cộng đồng “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” và là công trình thứ 3 trong năm 2015 được tài trợ, với tổng kinh phí tài trợ là 2.650.000.000 đồng.

Công trình tài trợ này là thành quả của sự chung tay đóng góp 100.000 hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng của các thành viên trang web www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn. Tính từ đầu năm đến nay, các thành viên trang web đã đóng góp tổng cộng 300.000 hành động đẹp, góp phần đưa nước sạch đến 3 địa phương gặp khó khăm về nước sạch cho sinh hoạt tại Quảng Nam, Bình Thuận và Cà Mau .

Chương trình “1 phút tiết kiệm, triệu niềm vui” của VBL được thực hiện từ 2012 đến nay nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của nước sạch cũng như sự cần thiết của việc chung tay thực hành tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Từ năm 2015, với sự hợp tác của TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chương trình được mong đợi sẽ lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng hướng đến “1 triệu hành động đẹp vì môi trường và nước sạch cho cộng đồng” tại website: www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo website www.1phuttietkiemtrieuniemvui.com.vn và fanpage www.facebook.com/1phuttietkiemtrieuniemvui.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới