Thứ Năm, 20/06/2024, 03:41
28.9 C
Ho Chi Minh City

VBI ra mắt website mới – thân thiện và tiện dụng hơn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VBI ra mắt website mới – thân thiện và tiện dụng hơn

Bảo hiểm VietinBank (VBI) vừa chính thức ra mắt website mới http://vbi.vietinbank.vn vào ngày 28/08/2014.VBI mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác một website giao diện mới, hiện đại, gần gũi và nhiều tiện ích hơn với người sử dụng.

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của VBI về các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của VBI.

Điểm ưu việt của website mới của VBI là sự đơn giản và tiện dụng đối với từng đối tượng khách hang, đồng thời tính năng hiển thị danh sách Chi nhánh VBI, Bệnh viện và Gara bảo lãnh giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm được các điạ điểm gần nhất. Website mới của VBI cũng được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện và thống nhất với các yếu tố nhận diện của Bộ nhận diện thương hiệu VBI 2014.

Trong thời gian tới, VBI sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ để tăng cường khả năng tương tác giữa VBI và khách hàng như chào phí bảo hiểm hay mua bảo hiểm trực tuyến… Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của VBI trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng giao dịch.

Hiện nay, VBI đã đã xây dựng thành công mô hình Bancassurance bán bảo hiểm qua Ngân hàng với mạng lưới hơn 150 Chi nhánh và hơn 6000 cán bộ bán hàng của VietinBank. Từ đó, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tài chính trọn gói một cửa: ngân hàng – bảo hiểm. Tổng doanh thu phí bảo hiểm 6 tháng đầu năm 2014 của VBI tăng trưởng 88,7% so với năm 2013. Trong đó, doanh thu bảo hiểm gốc đạt 96,7 tỷ đồng, tăng trưởng 100% so với cùng kỳ năm 2013; doanh thu hoạt động nhận tái bảo hiểm đạt 16,7 tỷ đồng, tăng trưởng 41,8% so với cùng kỳ năm 2013. Tháng 6/2014 vừa qua, VBI được Cục Thuế TP Hà Nội khen thưởng vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đóng góp cho Ngân sách Nhà nước.

Với định hướng phấn đấu trở thành Công ty bảo hiểm phi nhân thọ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Bảo hiểm VietinBank quyết tâm nỗ lực, sáng tạo, góp phần đưa thương hiệu VietinBank nói chung và Bảo hiểm VietinBank nói riêng vươn cao và xa hơn nữa trên thị trường trong nước và quốc tế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới