Chủ Nhật, 19/05/2024, 06:37
33 C
Ho Chi Minh City

VBCF tài trợ đợt hai cho dự án giúp đỡ xã hội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VBCF tài trợ đợt hai cho dự án giúp đỡ xã hội

T.Thu

(TBKTSG Online) – Đợt thứ hai của Quỹ Thách thức Doanh nghiệp Việt Nam (VBCF) nhằm tài trợ không hoàn lại cho doanh nghiệp thực hiện các dự án giúp ích cho xã hội dự kiến được chính thức công bố vào ngày 8-5 tại TPHCM.

Doanh nghiệp nhỏ được tài trợ vốn không hoàn lại

Đợt kêu gọi đề xuất đầu tiên của quỹ VBCF (một chương trình được chính phủ Anh tài trợ 7 triệu bảng Anh) kết thúc vào ngày 28-1-2013 với hơn 150 đề xuất được gửi từ các công ty tư nhân trên toàn quốc. Trong đó, có 14 đề xuất đã vào danh sách sơ tuyển và đang được xét duyệt ở vòng cuối cùng để nhận quyết định đầu tư của VBCF.

Với đợt kêu gọi thứ hai, doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước hoạt động tại Việt Nam có thể gửi các đề xuất dự án trong thời gian từ ngày 8-5 đến 30-8-2013. Quỹ sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp và tài trợ không hoàn lại đến 800.000 đô la Mỹ cho mỗi dự án có thể giải quyết một trong các thách thức trong ba lĩnh vực, gồm nông nghiệp, tăng trưởng xanh, cơ sở hạ tầng và dịch vụ cơ bản.

Doanh nghiệp có thể truy cập www.vbcf.org.vn, hoặc liên hệ Quỹ Thách thức Doanh nghiệp Việt Nam (điện thoại 84-4-37265214, email info@vbcf.org.vn) để có thêm thông tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới