Thứ Hai, 15/07/2024, 08:16
26.2 C
Ho Chi Minh City

Vay cá nhân tại ABBANK với lãi suất chỉ từ 5,9%/năm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vay cá nhân tại ABBANK với lãi suất chỉ từ 5,9%/năm

Từ tháng 9-2020, lãi suất ưu đãi cho vay cá nhân tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được điều chỉnh giảm lần thứ tư, với mức thấp nhất chỉ từ 5,9%/năm.

Vay cá nhân tại ABBANK với lãi suất chỉ từ 5,9%/năm
Lãi suất cho vay cá nhân đã được ABBANK giảm lần thứ 4 kể từ đầu năm.

Khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức ưu đãi kèm các điều kiện khác nhau. Gói ưu đãi thứ nhất áp dụng mức lãi suất chỉ từ 5,9%/năm cho 6 tháng đầu, 6,9%/năm cho 6 tháng tiếp theo. Gói ưu đãi 2 có lãi suất ổn định 6,9%/năm trong 12 tháng đầu và được ưu đãi về phí nếu trả nợ trước hạn. Các gói ưu đãi nằm trong chương trình “Vay ưu đãi – Lãi an tâm” của ABBANK.

Mức lãi suất ưu đãi và phí phạt trước hạn kể trên của ABBANK đang thuộc nhóm hấp dẫn nhất so với thị trường hiện nay cho cùng mục đích vay như mua nhà, mua xe ô tô, xây sửa nhà cửa, vay tiêu dùng và bổ sung vốn kinh doanh…

Đại diện ABBANK cho biết: “Dưới áp lực khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh kéo dài, ABBANK có quyết định điều chỉnh giảm lãi suất cho vay cá nhân lần thứ tư kể từ đầu năm. Hành động này thể hiện cam kết của ngân hàng trong việc đồng hành và chia sẻ khó khăn với các khách hàng có nhu cầu vốn để giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách”.

Mức ưu đãi hấp dẫn này được ABBANK áp dụng cho các gói vay có thời hạn từ 24 tháng trở lên, kéo dài đến hết ngày 31-12-2020 (hoặc đến khi hết hạn mức ưu đãi, tùy theo điều kiện nào đến trước).

Mời xem thêm:

Vay mua nhà, mua xe với lãi suất từ 6,8%/năm tại ABBANK

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới