Thứ Hai, 15/07/2024, 00:38
26.2 C
Ho Chi Minh City

V.Music phát hành album “Việt Nam ngày mới”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

V.Music phát hành album “Việt Nam ngày mới”

Mỹ Hà

4 chàng trai: Sơn Ngọc Minh, Lê Thiên Bảo, Trần Ngọc Khanh, Phạm Hồ Anh trong nhóm V.Music – ảnh: VnExpress.

(TBKTSG Online) – Nhóm V.Music vừa hợp tác cùng 8 nữ ca sĩ trẻ: Thu Thủy, Đông Nhi, Thanh Ngọc, Phương Vy, Thảo Trang, Trà My, Tiêu Châu Như Quỳnh và Hòa My cho ra mắt album CD “Việt Nam ngày mới”.

“Việt Nam ngày mới” không chỉ là tên album mà còn là tên của dự án âm nhạc của nhóm V.Music đã thực hiện trong nửa năm qua.

Các ca khúc trong album được ghi hình ở 8 thành phố lớn trong cả nước. Ở mỗi thành phố, nhóm ghi hình với một nữ ca sĩ cùng những danh lam thắng cảnh nổi bật của thành phố đó.

Album gồm 6 ca khúc mới nhất về quê hương, đất nước với thể loại nhạc R&B, Dance, Techno… của các nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Khắc Việt, Lương Bằng Quang…

Ngày 14-5: V.Music sẽ kết hợp cùng Nhà văn hóa Thanh Niên tổ chức đêm nhạc giới thiệu CD này. Khách mời sẽ là ca sĩ Đoan Trang và Phương Vy.

Ngày 28-5: Nhóm thực hiện chuyến từ thiện mang tên “Nối những vòng tay” lần thứ 2.

Ngoài ra nhóm sẽ hát lại hai ca khúc quen thuộc là “Tôi yêu Việt Nam” của nhạc sĩ Vi Nhật Tảo và “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” của nhạc sĩ Xuân Nghĩa.

Nói về album “Việt Nam ngày mới” ca sĩ Phạm Hồ Anh chia sẻ: “Nhóm mời những nhạc sĩ trẻ chuyên viết các ca khúc về tình yêu tham gia vào dự án này. Chúng tôi mong muốn tìm được sự tươi trẻ và hiện đại trong những bài hát có chủ đề về tình yêu quê hương đất nước, phản ánh đúng tinh thần của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay”.

Sau khi phát hành album, nhóm sẽ có buổi giao lưu tại hơn 10 trường đại học ở TPHCM và các tỉnh lân cận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới