Thứ Tư, 26/06/2024, 01:59
25.6 C
Ho Chi Minh City

Ưu đãi cho khách hàng khi mua vé nhóm đi tàu tuyến Hà Nội – Hải Phòng

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, ngành đường sắt tiếp tục mở bán vé với những ưu đãi dành cho khách hàng khi mua vé nhóm tuyến Hà Nội – Hải Phòng như khách hàng nua vé cho nhóm 8 người thì chỉ cần trả phí cho 6 vé. 

Ngành đường sắt đang áp dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng đi tàu tuyến Hà Nội – Hải Phòng. Ảnh minh hoạ: Lê Anh.

Theo TTXVN, đại diện Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội (Haraco) cho biết, khi mua vé tàu chạy từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, nếu khách hàng nua vé cho nhóm 8 người thì chỉ cần trả phí cho 6 vé. Nếu hành khách mua vé cho nhóm 4 người thì chỉ trả phí cho 3 vé. Như vậy, hành khách có thể tiết kiệm từ 85.000-125.000 đồng cho nhóm đi 4 người/lượt.

Để mua vé nhóm và được nhận ưu đãi từ trang dsvn.vn, hành khách sẽ nhập mã khuyến mại theo trình tự gồm chọn vé, nhập thông tin hành khách đi tàu và nhập thông tin giảm giá. Đối với nhóm 4 người thì nhập mã là “3tang1”, còn với nhóm 8 người thì nhập mã là “6tang2”.

Cũng trên chuyến Hà Nội – Hải Phòng, khi hành khách mua vé tàu tháng thì sẽ không giới hạn lượt đi tàu trong một tháng và được đặt chỗ ngồi ở bất kỳ vị trí vào, kể cả toa chất lượng cao.

Về giá vé, loại vé 550.000 đồng/vé/tháng áp dụng cho ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Cẩm Giàng, Hải Dương và ngược lại. Loại vé 800.000 đồng/tháng áp dụng cho ga đi là Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm, ga đến là ga Phú Thái, Thượng Lý, Hải Phòng và ngược lại.

Để mua vé tháng, hành khách cần đăng ký mua vé tại các cửa bán vé trong ga. Khi có nhu cầu đi tàu, khách đặt chỗ vé tháng trên website bán vé chính thức của đường sắt để giữ chỗ, lấy vé.

Một lưu ý khác là khi khách hàng mua vé tháng thì sẽ không được đổi, trả vé và không áp dụng chung với chương trình khuyến mại khác.

Trước giờ tàu chạy từ 15 phút đến 24 giờ, hành khách đến các cửa vé trong ga để nhận thẻ lên tàu. Nếu hành khách chưa đăng ký giữ chỗ thì có thể đến ga nhận thẻ lên tàu và sẽ ngồi ở vị trí còn trống trên tàu.

Trên tuyến Hà Nội – Hải Phòng, ngành đường sắt đang tổ chức chạy thường xuyên các đoàn tàu: Chiều ga Hà Nội, Long Biên đi ga Hải Phòng có các tàu HP1, LP3, LP5, LP7; chiều ga Hải Phòng đi có các tàu LP2, LP6, LP8, HP2. Dịp cuối tuần, tùy theo nhu cầu hành khách, ngành sẽ chạy thêm tàu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới