Chủ Nhật, 16/06/2024, 00:14
27.8 C
Ho Chi Minh City

Ứng dụng Skype Wi-Fi cho các thiết bị iOS của Apple

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ứng dụng Skype Wi-Fi cho các thiết bị iOS của Apple

Đông Sáng

(TBKTSG Online) – Ứng dụng Skype Wi-Fi, còn có tên là Skype Access, sẽ sớm được bán trên cửa hàng ứng dụng trực tuyến Apple Store, cho phép người sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của Apple như điện thoại di động thông minh iPhone, máy nghe nhạc iPod Touch (chạy hệ điều hành iOS phiên bản 4.1 trở lên) và máy tính bảng iPad có cơ hội kết nối với hơn một triệu điểm truy cập Wi-Fi trên khắp thế giới thông qua tài khoản Skype.

Ứng dụng Skype Wi-Fi sẽ cho phép người sử dụng máy Apple để kết nối Internet thông qua các điểm truy cập Wi-Fi (Wi-Fi hotspots) trong khách sạn, sân bay, ga xe lửa, nhà hàng… bằng chính tài khoản Skype của mình.

Có hai điểm lợi. Một là người sử dụng có thể xài các tài khoản đăng ký, tài khoản thanh toán Skype của mình. Hai là người sử dụng có thể sử dụng Wi-Fi trong một quãng thời gian ngắn hạn theo giờ hay trong ngày mà không phải trả tiền phí kết nối.

“Với Skype Credit, người sử dụng chỉ trả tiền cho thời gian sử dụng. Vì vậy, thật không cần thiết khi phải mua thẻ sử dụng Wi-Fi giờ hay ngày chỉ để kiểm tra e-mail hay gọi một cuộc điện thoại nhanh qua Skype,” theo thông cáo trên blog của hãng Skype.

Công ty này cho biết, ứng dụng Skype Wi-Fi được phát triển xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tế của những người hay đi du lịch hoặc có công việc hay di chuyển và nó giúp họ tiết kiệm tiền và dùng Internet theo cách đơn giản nhất.

Phí truy cập Wi-Fi qua ứng dụng này của Skype là khoảng 0,06 đô la Mỹ/phút và người sử dụng chỉ trả theo phút sử dụng và không hề có giới hạn về khối lượng dữ liệu tải về hay tải lên.

(The NewYork Times)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới