Thứ Tư, 19/06/2024, 21:39
30 C
Ho Chi Minh City

Ứng dụng My MobiFone ra mắt phiên bản mới: Một ứng dụng – ngàn tiện ích

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ứng dụng My MobiFone ra mắt phiên bản mới: Một ứng dụng – ngàn tiện ích

T.Quang

MobiFone đã ra mắt phiên bản mới nhất của ứng dụng My MobiFone trên cả hai nền tảng Apple App Store và Google Play. Ứng dụng My MobiFone phiên bản mới sẽ đem đến cho các khách hàng của MobiFone nhiều tiện lợi, kết nối và bảo mật hơn nữa trong quá trình trải nghiệm sản phẩm, quản lý thuê bao.

Không ngừng cải tiến để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng

Luôn đồng hành cùng xu hướng phát triển công nghệ và sử dụng điện thoại thông minh của khách hàng, MobiFone luôn nỗ lực không ngừng để cải thiện các sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Với phương châm đó, MobiFone đã ra mắt phiên bản mới của ứng dụng công nghệ My MobiFone, với những cải tiến vượt trội đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Với tinh thần đơn giản hóa, đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu rõ hơn nhu cầu, ứng dụng MobiFone phiên bản mới nhất đã bỏ bớt các tính năng không cần thiết giúp giao diện tinh gọn, chuyên nghiệp và tiện lợi hơn.

Với các tính năng của ứng dụng My MobiFone phiên bản trước, bạn có thể tra cứu thông tin thuê bao, nạp thẻ, cập nhật tin tức,… Với phiên bản mới nhất này, không chỉ có giao diện tốt hơn, mà sự trau chuốt và cải tiến trong từng khâu lập trình, vận hành dù là nhỏ nhất đã mang lại sự ổn định, tốc độ truy cập nhanh hơn, giúp khách hàng dễ dàng quản lý thuê bao của mình một cách hiệu quả.

Ứng dụng My MobiFone ra mắt phiên bản mới: Một ứng dụng - ngàn tiện ích

Thêm nhiều tính năng, gia tăng kết nối

Tính năng nổi bật của phiên bản mới My MobiFone chính là việc bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều số điện thoại trên một ứng dụng. Để phục vụ cho công việc và cuộc sống, việc phát sinh sử dụng thêm số điện thoại là nhu cầu cần thiết đối với nhiều người. Tuy nhiên, việc quản lý những thuê bao này hàng tháng đã gây không ít phiền hà cho khách hàng, bởi mỗi số điện thoại lại được dùng trên các thiết bị khác nhau, khiến việc tra cứu thông tin hay kiểm soát mức cước trở nên rắc rối và tốn khá nhiều thời gian. Với My MobiFone, những trở ngại đó nay không còn nữa khi bạn có thể thoải mái đăng ký gói cước, tra cứu thông tin sử dụng, số dư tài khoản, nạp tiền, thanh toán cước phí,… của tất cả thuê bao một cách hiệu quả chỉ với duy nhất một ứng dụng trên điện thoại.

Đi đôi với việc quản lý chuyên nghiệp hơn thì tính năng bảo mật cũng được MobiFone chú trọng. Với các tính năng bảo mật hiện đại qua hai lớp bảo vệ là bảo mật vân tay, khuôn mặt và xác thực bằng tài khoản Google, Facebook của chính khách hàng, tất cả các thông tin riêng tư về thuê bao trên ứng dụng My MobiFone luôn được bảo mật tuyệt đối. Khách hàng của MobiFone có thể yên tâm sử dụng và quản lý các thuê bao của mình trên My MobiFone.

Tính năng mới nhất “Tạo gói cước theo nhu cầu” cũng là tính năng giúp khách hàng linh hoạt trong việc quản lý mức cước tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Việc tạo gói cước, đăng ký gói cước theo ngày, tháng sẽ tùy vào nhu cầu nghe gọi, sử dụng data, cá nhân hóa trải nghiệm của từng khách hàng, theo nhu cầu riêng của mỗi thuê bao. Đồng thời, việc hủy các gói cước và thêm các combo cũng giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng, giảm chi phí cho chủ thuê bao.

Tải app My MobiFone phiên bản mới để trải nghiệm “Một ứng dụng- Ngàn tiện ích” tại:

App Store / Google Play

 

Mời xem thêm:

MobiFone tung gói cước mới cho khách quốc tế

Ghế tổng giám đốc MobiFone có chủ sau hơn 1 năm bỏ trống

MobiFone được phép triển khai thử nghiệm 5G

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới