Chủ Nhật, 16/06/2024, 09:42
26.2 C
Ho Chi Minh City

Ứng dụng đặt phòng Go2Joy tiếp tục gọi vốn thành công 1,3 triệu đô la

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ứng dụng đặt phòng Go2Joy tiếp tục gọi vốn thành công 1,3 triệu đô la

Chánh Trung

(KTSG Online) – Mặc dù ngành du lịch vẫn còn gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 song khởi nghiệp (startup) Go2Joy vẫn thu hút được nhà đầu tư khi tiếp tục gọi được vốn 1,3 triệu đô la.

Giao diện của ứng dụng đặt phòng Go2Joy. Ảnh: ĐVCC

Ứng dụng đặt phòng ngắn hạn Go2Joy của Việt Nam vừa nhận thêm khoản đầu tư 1,3 triệu đô la từ nhà đầu tư SV Investment (Hàn Quốc). Tính từ đầu năm 2020 đến nay khởi nghiệp Go2Joy đã nhận được tổng vốn đầu tư đạt 6,1 triệu đô la.

Sự hoành hành của đại dịch Covid-19 là một thử thách khắc nghiệt cho nhiều doanh nghiệp và cả nền kinh tế nói chung. Tuy nhiên, ngành du lịch và lưu trú nội địa vẫn giữ đà phát triển nhờ vào nỗ lực không ngừng từ phía Nhà nước Việt Nam nhằm ổn định tình hình kinh tế – xã hội và dân sinh, cũng như cố gắng từ chính doanh nghiệp du lịch.

Với bối cảnh khởi sắc cùng tiềm năng, nhu cầu lớn từ người dùng, nhiều chuyên gia nhận định thị trường OTA (Online Travel Agency – đại lý kinh doanh du lịch trực tuyến) nội địa tại Việt Nam hiện nay lại có nhiều cơ hội phát triển rất lớn.

Vào tháng 5-2019, Go2Joy đã nhận nguồn đầu tư trị giá 400,000 đô la từ các nhà đầu tư KB Investment và Invention Lab. Tháng 2-2020, STIC Ventures, KB Investment, Wonik Investment Partners và Wadiz Platform đầu tư vào Go2Joy với tổng số vốn 2,5 triệu đô la trong Series A. Đến tháng 2-2021 Go2Joy tiếp tục nhận thêm 2,3 triệu đô la từ HB Investments và Platform Partners Asset Management trong vòng Series A+.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới