Thứ Tư, 17/07/2024, 20:17
26.7 C
Ho Chi Minh City

Ứng dụng BallBall giới thiệu video bóng đá thế giới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ứng dụng BallBall giới thiệu video bóng đá thế giới

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 16-8, News Corp đã cho ra mắt ứng dụng di động mang tên BallBall nhằm giới thiệu những clip của nhiều giải bóng đá châu Âu cho thị trường Việt Nam, Nhật Bản và Indonesia.

BallBall sẽ giới thiệu những video từ hơn 1.600 trận đấu bao gồm giải Ngoại hạng Anh, Bundesliga (Đức), Ligue 1 (Pháp), Serie A (Italy), FA Cup (Anh), Championship (England), Capital One Cup (Anh), Brazilian Championship, và Major League Soccer.

BallBall cũng cung cấp những video tổng hợp trước trận đấu và những trò chơi sau trận đấu. Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh này hiện có thể được tải về ở cả ba quốc gia thông qua hệ điều hành Android.

Clip trận đấu sẽ được cập nhật trực tiếp với phần bình luận bởi các chuyên gia phân tích từ The Times, The Sunday Times và The Sun. Người sử dụng có thể kích hoạt chế độ theo dõi đội bóng yêu thích để nhận được những cập nhật mới nhất về đội bóng đó. Nội dung trên ứng dụng đều được thể hiện bằng ngôn ngữ địa phương. Người dùng có thể đọc, chia sẻ, tạo ra cộng đồng và tương tác với những người hâm mộ khác trên toàn thế giới.

Bên cạnh các tính năng tương tác xã hội, các tính năng khác cung cấp dữ liệu trận đấu, bảng phân tích số liệu, cũng như phiên bản dành cho hệ điều hành iOS sẽ được ra mắt trong một vài tháng tới.

News Corp nắm giữ bản quyền trên di động và Internet của giải Ngoại hạng Anh ở Việt nam, Nhật Bản và Indonesia trong ba năm, từ nay đến hết mùa giải 2015-2016. Công ty cũng đã có hợp đồng hai năm cho những giải đấu khác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới