Thứ Bảy, 15/06/2024, 12:18
31.2 C
Ho Chi Minh City

Úc cấp học bổng ALA 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Úc cấp học bổng ALA 

(TBKTSG Online) –  Đại sứ quán Úc tại Việt Nam vừa thông báo bắt đầu tiếp nhận đơn xin học bổng Năng lực lãnh đạo (ALA) năm 2009. Học bổng ALA là một trong những chương trình học bổng của Chính phủ Úc tài trợ, do Cơ quan phát triển quốc tế Úc (AusAID) quản lý.

Chương trình học bổng năm 2009 sẽ có tối đa 150 suất học bổng, dành cho những người đang làm lãnh đạo và những người có năng lực quản lý ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Các ứng viên sẽ được tuyển chọn trên cơ sở cạnh tranh cao trong khu vực và trên cơ sở có phẩm chất lãnh đạo và thành tựu học tập.

Học bổng ALA tài trợ cho cấp học thạc sĩ và tiến sĩ ở các lĩnh vực. Tuy nhiên, những lĩnh vực liên quan tới các vấn đề mang tính ưu tiên mà cả khu vực quan tâm như thương mại quốc tế, dịch bệnh học, an ninh và thay đổi khí hậu v.v. được khuyến khích.

Ngoài việc cấp bằng, học bổng ALA còn tạo cơ hội cho học viên tham gia chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo đặc biệt.

Năm 2008, có 15 ứng viên của Việt Nam được tuyển chọn.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 30-6-2008.

Liên hệ: Cơ quan phát triển quốc tế Úc (AusAID) tại Đại sứ quán Úc, số 8 Đào Tấn, quận Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 84-4.8317754.

THU VÂN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới