Thứ Hai, 15/07/2024, 07:14
26.2 C
Ho Chi Minh City

Twin Real Estate và đối tác tổ chức sự kiện ứng dụng công nghệ trong bất động sản THE MIRROR

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 30-6-2022 tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, quận 1, TPHCM, đã diễn ra sự kiện THE MIRROR do Twin Real Estate và các đối tác đồng tổ chức với hơn 45 chủ đầu tư top đầu của thị trường đã cùng tham gia và cảm nhận công nghệ.

Các chủ đầu tư top đầu của thị trường bất động sản hiện tại phần lớn được thành lập vào những năm 1993. Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thì đến nay việc tiếp cận thông tin bất động sản trở nên vô cùng dễ dàng. Các chủ đầu tư luôn có thể kết nối đến các khách hàng tiềm năng ở bất cứ đâu và bất cứ nơi nào.

Sự xuất hiện của dịch Covid vào 2020 và 2021 đã làm cho cho sự giao thoa giữa các chủ đầu tư và công nghệ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Các chủ đầu tư đã có những những sự nâng cấp về trình độ công nghệ. Ông Nguyễn Minh Quang – Phó tổng giám đốc của Nam Long Land chia sẻ, chỉ với 2 năm Covid, sự nâng cấp công nghệ của các chủ đầu tư bằng với 20 năm trước đó.

Trở lại với thực tế ứng dụng công nghệ trong thời điểm hiện tại, các phần mềm hữu ích nhất tập trung vào khâu tài chính với SAP, khâu phân phối sản phẩm với CRM. Và trong tương lai gần đó là nền tảng dữ liệu khách hàng CDP, giúp chủ đầu tư duy trì kết nối lâu dài với khách hàng.

Ngoài ra thị trường cũng là một yếu tố then chốt để doanh nghiệp lựa chọn những công nghệ phù hợp, sớm quá hay trễ quá với thị trường đều sẽ gây ra những thất bại và thiệt hại không nhỏ.

Phần cuối cùng của chương trình các khách mời đã may mắn chọn thành công các “sản phẩm trong dự án RIO từ chủ đầu tư TWIN” được hệ thống ngẫu nhiên trao tặng các phần quà là những voucher giảm giá sản phẩm từ 20 đến 100 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới