Thứ Ba, 18/06/2024, 18:02
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tuyệt chiêu vay 500 triệu đồng chỉ trong vài phút dành cho cư dân Sunshine Group

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuyệt chiêu vay 500 triệu đồng chỉ trong vài phút dành cho cư dân Sunshine Group

Thay vì mất hàng tuần lễ làm việc với ngân hàng thì giờ đây khách hàng có thể ngồi ở nhà, thông qua "siêu ứng dụng" Sunshine App là có thể vay tiêu dùng lên tới 500 triệu đồng chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Tuyệt chiêu vay 500 triệu đồng chỉ trong vài phút dành cho cư dân Sunshine Group

Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, khi tất cả các hoạt động, giao dịch, tương tác có thể thực hiện trên ứng dụng (App) thì sự ra đời của Sunshine App là một bước chuyển mình mạnh mẽ, đột phá, một sự phát triển tiên phong trên thị trường. Với "siêu ứng dụng" Sunshine App, lần đầu tiên cư dân chung cư được hưởng những đặc quyền thật sự của một “cư dân điện tử”.

Các tiện ích dành cho "cư dân điện tử": ứng dụng điều khiển nhà thông minh (bên trái) và giao diện chỉ đường của bãi đỗ xe thông minh (bên phải).

Cụ thể, khi trở thành cư dân bất cứ dự án nào của Sunshine Group, mặc nhiên người mua nhà sẽ có quyền lợi của một "cư dân điện tử" Sunshine. Thông qua "siêu ứng dụng" này, cư dân không chỉ sử dụng các tiện ích, thanh toán hóa đơn dễ dàng hơn bao giờ hết mà còn được ưu đãi đặc quyền “gói tín dụng cư dân” được thiết kế dành riêng cho "cư dân điện tử" của Sunshine.

Giao diện app thể hiện thông tin và trạng thái gói tín dụng cư dân 500 triệu đồng.

Cụ thể, cư dân điện tử tại các dự án do Sunshine Group làm chủ đầu tư sẽ được cấp một mã cư dân riêng biệt. Với mã cư dân này, cư dân có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích liên quan tới dự án như tiện ích nhà thông minh, sử dụng bãi đỗ xe thông minh, ra – vào tòa nhà tự do, thuận tiện, hưởng những ưu đãi khi đi siêu thị cùng các ưu đãi khác từ các dịch vụ liên quan như nghỉ mát, cho con đi học tại trường học của Sunshine Group… 

Sunshine App hiển thị dự tính lãi và chi tiết các khoản trả lãi.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm ở đây đó là, khi đã trở thành "cư dân điện tử" Sunshine, bạn sẽ được hưởng một trong những đặc quyền khó cưỡng lại – đó chính là gói “tín dụng cư dân" với mức hỗ trợ vay tiêu dùng lên tới 500 triệu đồng, hồ sơ vay hay thủ tục duyệt ngay trên Sunshine App và chỉ dựa trên cơ sở quyền cư dân điện tử của chính cư dân đó.

Với hỗ trợ gói vay tín dụng cá nhân, cư dân có thể dùng để thanh toán các dịch vụ, tiện ích liên quan.

Cụ thể, ứng dụng Sunshine App sẽ liên kết với các công ty tài chính để hỗ trợ tốt nhất quyền lợi cho cư dân. Khi có nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân, cư dân chỉ cần hoàn thiện một số thông tin cơ bản đồng thời điền mức tiền muốn vay tiêu dùng, ngay sau đó bấm nút gửi là yêu cầu của khách hàng đã được gửi ngay. Cư dân chỉ cần chờ 3 ngày sau là khoản vay được phê duyệt và đổ thẳng về ví điện tử của mình trên Sunshine App.

Với khoản hỗ trợ tín chấp này, cư dân có thể chi tiêu vào các dịch vụ, tiện ích như thanh toán tiền điện/nước, thanh toán tiền siêu thị cũng như chi phí cho con đi học tại trường học do Sunshine xây dựng. Ngoài ra, cư dân cũng có thể dùng tiền này đầu tư các sản phẩm bất động sản của Sunshine, mua nhà, mua xe… với lãi suất ưu đãi.

Theo đánh giá của giới chuyên gia chức năng cho vay tín dụng ngay trên Sunshine App – một ứng dụng thông minh là phù hợp với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại. Ứng dụng “tất cả trong một” này có thể được coi là mô hình fintech tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Điều này thể hiện tầm nhìn cũng như năng lực tài chính đặc biệt của Tập đoàn Sunshine – một ông lớn tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 và fintech vào bất động sản.

Mời xem thêm:

“Viên kim cương” bên sông Sài Gòn – Sunshine Diamond River chuẩn bị ra mắt

Nam Sài Gòn vẫn là tâm điểm phát triển bất động sản của TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới