Chủ Nhật, 16/06/2024, 00:47
27.8 C
Ho Chi Minh City

Tuần lễ du học – cánh cửa đến tương lai

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tuần lễ du học – cánh cửa đến tương lai

Du học từ khi đất nước mở cửa đến nay vẫn đang là một xu hướng phát triển mạnh mẽ. Những điểm đến ngày càng thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ và gia đình là Úc, Mỹ và Canada ở tất cả các bậc học.

Cụ thể, du học bậc trung học đang là xu hướng phổ biến có nhiều ưu điểm như visa được cấp dễ dàng cho học sinh tuổi dưới 18, không yêu cầu có các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS hoặc TOEFL, nhiều lựa chọn học trung học công lập, tư thục, nội trú hoặc bán trú ở nhiều quốc gia, yêu cầu đầu vào dễ dàng mà không phải học lại bậc học đã qua, không cần thiết phải có học lực khá giỏi, không buộc phải có bằng Anh ngữ quốc tế. Đặc biệt, học sinh trung học có cơ hội phát triển sớm các kỹ năng cần thiết bao gồm ngôn ngữ, kiến thức nến tảng và khả năng hội nhập về văn hóa cho việc học đại học thành công sau này.

Bên cạnh đó, du học bậc cao đẳng – cầu nối quan trọng giữa trung học và đại học được ưa chuộng bởi những đặc điểm thuận lợi như chi phí thấp, đầu vào linh hoạt, nhiều lựa chọn ngành học cũng như có sự chuẩn bị để thích nghi với môi trường học tập quốc tế. Học sinh – sinh viên được đào tạo đầy đủ kỹ năng chuyên môn thực tế ngay những năm đầu tiên. Đặc biệt, nhiều quốc gia như Canada, Úc có chính sách cho phép sinh viên ngay cả hệ cao đẳng được ở lại làm việc dài hạn sau khi tốt nghiệp và chính sách định cư tay nghề thoáng. Du học sinh cũng có thể đi sớm khi chưa có bằng trung học và hoàn thành cả hai chương trình trung học và cao đẳng cũng như liên thông lên các cấp bậc cao hơn.

Đặc biệt, du học bậc đại học tại Úc có nhiều ưu điểm như khí hậu ôn hòa, văn hóa gần gũi, chất lượng đào tạo giáo dục theo chuẩn quốc tế với 20% trường nằm trong 100 trường đại học đứng đầu thế giới. Hơn nữa, tại Úc có hệ thống chuyển tiếp dễ dàng giữa các bậc học từ Việt Nam sang và được chính phủ tạo điều kiện xét visa nhanh, đơn giản và cùng với nhiều cơ hội học bổng cũng như có cơ hội sống và làm việc tại Úc.

StudyLink International hân hạnh tổ chức Tuần lễ du học – Cánh cửa đến tương lai. Đến tham dự, quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên có cơ hội trò chuyện trực tiếp với các đại diện trường Úc, Mỹ, Canada để tìm hiểu các cơ hội du học tối ưu cho bản thân và gia đình.

TUẦN LỄ DU HỌC – CÁNH CỬA ĐẾN TƯƠNG LAI

• Thời gian 17g – 20g:

o Thứ Hai, 10/11/2014: đại học và sau đại học tại Úc:

– Adelaide (University of South Australia), Brisbane (Australian Catholic & James Cook), Canberra (Australian Catholic), Melbourne (Australian Catholic, RMIT & Swinburne), Perth (Curtin), Sydney (Australian Catholic, Macquarie & University of Wollongong, UTS: Insearch).

o Thứ Ba, 11/11/2014: trung học:

– Canada (Bronte), Mỹ (ISES) & Úc (Hệ thống công lập Melbourne – Sydney).

o Thứ Tư, 12/11/2014: cao đẳng/đại học cộng đồng:

 – Canada (Centennial), Mỹ (Eastern Illinois University & Peninsula College), Úc (ICMS & TAFE SA).

• Tại: StudyLink International 219bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM

• Đăng ký tham dự: (08) 3925 6731

Đặc biệt, những học sinh – sinh viên đến dự tuần lễ du học và đăng ký du học tại StudyLink International sẽ được tặng các gói quà tặng hỗ trợ du học (*):

• Lệ phí visa du học Canada trị giá 3.000.000 VNĐ

• Lệ phí visa du học Mỹ trị giá 3.440.000 VNĐ

• Lệ phí visa du học Úc trị giá lên đến 11.360.000 VNĐ cùng nhiều gói quà tặng hấp dẫn khác trị giá từ 5.000.000 ~ 8.000.000 VNĐ

__________________________________________

(*) áp dụng có điều kiện

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới