Thứ Năm, 13/06/2024, 06:44
27.8 C
Ho Chi Minh City

Tủ lạnh mang thương hiệu VTB

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tủ lạnh mang thương hiệu VTB

Hồng Văn

Sản phẩm tủ lạnh mang thương hiệu VTB – Ảnh: Hồng Văn

(TBKTSG Online) – Tủ lạnh, máy giặt và máy lạnh là 3 nhóm sản phẩm mà Công ty cổ phần điện tử Tân Bình (VTB) sản xuất tại nhà máy điện lạnh VTB được khánh thành ngày 27-4.

“Trong năm nay chúng tôi tập trung sản xuất tủ lạnh và năm tới mới tiến sang máy giặt, máy lạnh”, Tổng giám đốc VTB Ngô Văn Vị cho hay tại buổi lễ khai trương nhà máy.

Nhà máy điện lạnh VTB rộng 1,2 héc ta tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc A-TPHCM, có vốn đầu tư 6,6 triệu đô la Mỹ với trang thiết bị hoàn chỉnh được chuyển giao từ Đức, dự kiến cho ra lò 125.000 sản phẩm mỗi năm.

Theo ông Lê Ngọc Sơn, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Điện tử tin học Việt Nam thì đây là nhà máy điện lạnh 100% vốn trong nước có công suất và vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Khi ra đời, các sản phẩm điện lạnh mang thương hiệu VTB sẽ cạnh tranh trực tiếp với các nhãn hiệu điện lạnh nước ngoài dành cho khách hàng có thu nhập trung bình trên thị trường, nhất là nhóm sản phẩm của Hàn Quốc. Hiện VTB đã xây dựng bước đầu hệ thống phân phối sản phẩm tại các kênh đại lý và kênh siêu thị cùng với hệ thống 40 trạm bảo hành và bảo trì trên toàn quốc.

VTB là công ty chuyên kinh doanh điện tử, điện lạnh và điện gia dụng với doanh số 600 tỉ đồng. Hiện công ty có phần hùn trong liên doanh với Sony và JVC của Nhật.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới