Thứ Sáu, 21/06/2024, 18:33
30.6 C
Ho Chi Minh City

Truyền hình An Viên đổi tên mới MobiTV

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Truyền hình An Viên đổi tên mới MobiTV

Chí Thịnh

Truyền hình An Viên đổi tên mới MobiTV
Các gói cước truyền hình An Viên sau khi về với nhà mạng MobiFone vẫn chưa có gì thay đổi. Ảnh: Truyền hình An Viên

(TBKTSG Online) – MobiTV là tên mới của truyền hình An Viên, sau khi nhà mạng MobiFone mua lại hầu hết cổ phần của Công ty Cổ phần Nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).

Từ ngày 26-4, dịch vụ truyền hình số mặt đất An Viên chính thức chuyển đổi sang thương hiệu và biểu tượng mới là MobiTV. Công ty AVG-MobiFone cũng thông báo rằng các chính sách bán hàng, cung cấp dich vụ tạm thời chưa có thay đổi so với trước đây.

Trước đó, theo một số lời đồn đoán MobiFone sẽ đổi tên truyền hình An Viên sang tên mới là truyền hình MobiFone nhưng đến nay thực tế MobiFone đã sử dụng tên MobiTV để dùng làm tên mới của dịch vụ truyền hình An Viên. Thương hiệu này cũng gần với tên dịch vụ truyền hình di động (phát trên mạng di động MobiFone) là Mobile TV.

AVG-MobiFone thay đổi thương hiệu dịch vụ truyền hình với tên mới là MobiTV, đồng thời biểu tượng cũ (AVG) sẽ được thay đổi sang biểu tượng mới “MobiTV”.

Vào đầu năm nay, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã công bố chính thức việc tham gia kinh doanh dịch vụ truyền hình trả tiền tại Việt Nam thông qua việc mua lại cổ phần của truyền hình An Viên. Đây là bước đi quan trọng, nhằm cụ thể hoá mục tiêu kinh doanh trong bốn lĩnh vực của MobiFone: Di động–Bán lẻ–Truyền hình–Đa phương tiện.

Trước đó, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã được Bộ TT&TT đồng ý cho phép mua cổ phần tại Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (gọi tắt là AVG), đơn vị sở hữu truyền hình An Viên. Đai diện MobiFone khi trả lời báo chí lúc đó có nhắc đến tỷ lệ 95% cổ phần từ Công ty AVG đã thuộc về nhà mạng MobiFone.

Mời đọc thêm

Truyền hình trả tiền tăng 2,9 triệu thuê bao trong một năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới