Thứ Ba, 18/06/2024, 23:00
29.5 C
Ho Chi Minh City

Trường quốc tế Singapore trao chứng chỉ đánh giá toàn cầu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trường quốc tế Singapore trao chứng chỉ đánh giá toàn cầu

Ngày 17-12-2010 tại khách sạn Duxton, Trường quốc tế Singapore (tại Nam Sài Gòn) – thuộc Tập đoàn Giáo dục quốc tế Kinderworld đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC-Global Assessment Certificate) cho học sinh.

Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld (KinderWorld) chuyên cung cấp các chương trình giáo dục cho học sinh trong và ngoài nước dưới hai tên hiệu “Trường mẫu giáo quốc tế KinderWorld” (KIK), và “Trường quốc tế Singapore” (SIS).

Học sinh theo học tại hệ thống trường quốc tế của KinderWorld sẽ trải qua ba cột mốc đánh giá và được cấp các chứng chỉ quốc tế tương đương, bao gồm: Chứng chỉ tiểu học quốc tế Singapore (iPSLE), Chứng chỉ trung học đại cương quốc tế (IGCSE) và Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC). Trong đó, chương trình Chứng chỉ đánh giá toàn cầu (GAC – Global Assessment Certificate) tương đương với Chương trình dự bị đại học và được phát triển bởi Công ty giải pháp giáo dục ACT (ACT Education Solutions, Limited), và được cấp bởi Hội đồng kiểm định giáo dục, đào tạo và dạy nghề Bang New South Wales, Úc.

Với chương trình GAC, học sinh sẽ được trang bị những kĩ năng và kiến thức cần thiết để có thể xin nhập học tại các trường đại học tại Úc, New Zealand, Canada, Anh, Mỹ, RMIT tại Việt Nam cũng như các trường đại học khác trên thế giới.

Ngoài ra, chương trình GAC là chương trình dự bị đại học quốc tế duy nhất cung cấp bài thi ACT (American College Test Assessment®) như một phần trong chương trình giảng dạy. Đây là bài thi đầu vào tại hầu hết các trường cao đẳng, đại học của Mỹ. Chương trình GAC cũng giúp học sinh hoàn tất một số tín chỉ của chương trình đại học trong hệ thống (tùy thuộc vào tiêu chí của mỗi trường đại học). Nhờ đó, học sinh có thể rút ngắn thời gian học tập sau này.

Trong bài phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Ông Peter Baker – Tổng hiệu trưởng đã dành cho các học sinh tốt nghiệp chương trình GAC những lời ngợi khen vì những cố gắng nổ lực mà các em đã trải qua trong suốt thời gian học tập tại học xá Trường quốc tế Singapore tại Nam Sài Gòn (SIS@SS). Tham dự buổi Lễ tốt nghiệp, ngoài sự hiện diện của 9 học sinh GAC xuất sắc và các thầy cô của trường, còn có sự chung vui của các bậc phụ huynh hòa vào không khí trang trọng và thiêng liêng của buổi lễ. Từng em học sinh được đọc tên và bước lên sân khấu với những tràng vỗ tay tán thưởng của các thầy cô và phụ huynh, các em có thể cảm nhận được những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân, sự tin tưởng của gia đình, thầy cô và bạn bè, niềm vui của tập thể trước thành công cá nhân của các em.

Chương trình GAC hiện được giảng dạy tại Trường quốc tế Singapore ở hai học xá số 29, đường số 3, khu dân cư Trung Sơn, xóm 4, phường Bình Hưng, quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh và tòa nhà Hà Thăng, đường Nguyễn Phong Sắc kéo dài, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Để biết thêm thông tin về chương trình GAC, xin vui lòng truy cập website www.kinderworld.net hoặc www.gac.kinderworld.net hoặc liên hệ qua số điện thoại: (08) 5431 7477 – (04) 3795 1036.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới