Thứ Sáu, 12/07/2024, 17:52
29 C
Ho Chi Minh City

Trường Đại học Mở TPHCM ra mắt 9 ngành đào tạo trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trường Đại học Mở TPHCM ra mắt 9 ngành đào tạo trực tuyến

Sáng ngày 7-1-2018, trường Đại học Mở TPHCM đã chính thức ra mắt chương trình “Đào tạo trực tuyến” với 9 ngành: kế toán, kinh doanh quốc tế, quản trị nhân lực, quản trị kinh doanh, kiểm toán, ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng, luật học, luật kinh tế.

Khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy.

Điểm nổi bật của chương trình là sinh viên có thể yêu cầu được cấp các chứng chỉ nghề nghiệp trong quá trình học và chứng chỉ này có thể sử dụng cho công việc trong thời gian vẫn chưa kết thúc khoá đào tạo.

Ngoài ra hệ thống quản lý học tập LMS (Learning Management System) và hệ thống quản lý sinh viên Edusoft của trường là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, tài liệu học tập đa phương tiện được thiết kế riêng phù hợp với người học trực tuyến, đảm bảo tính xúc tích, dễ hiểu và thực tế.

Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp rất nhiều những tiện ích dịch vụ hỗ trợ cho công tác học tập của học viên. Cụ thể như các hoạt động học tập đều được thực hiện trực tuyến với hạ tầng mạng ổn định, chỉ cần kết nối Wifi và 3G để học. Bộ phận giáo vụ luôn tư vấn, hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình. Sinh viên được cấp tài khoản email với dung lượng không giới hạn. Tài liệu học tập được cung cấp miễn phí. Trường cũng sẽ hỗ trợ giới thiệu các khóa tự học tiếng Anh chọn lọc và diễn đàn thực hành tiếng Anh.

PGS.TS Vũ Hữu Đức, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Đại học Mở TPHCM cho biết: “Chương trình đào tạo thực hiện theo chuẩn AAOU và được kiểm duyệt bởi hội đồng khoa học và đào tạo của trường”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới