Thứ Ba, 16/07/2024, 01:13
25 C
Ho Chi Minh City

Trò chơi sòng phẳng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trò chơi sòng phẳng

Tường Vi

Naomi Watts (trái) và Sean Penn (phải) torng một cảnh phim “Trò chơi sòng phẳng” – Ảnh: Ken Regan

(TBKTSG Online) – Bộ phim tâm lý Trò chơi sòng phẳng (tựa tiếng Anh: Fair Game) của Mỹ quy tụ các diễn viên như Naomi Watts, Sean Penn, Khaled El Nabawy, Ty Burrell… Phim sẽ được khởi chiếu ở các rạp tại Hà Nội và TPHCM từ ngày 25-2.

Dựa trên những sự kiện có thật, Fair Game tái hiện lại vụ bê bối từng gây rung động chính quyền Mỹ dưới thời Tổng thống George W. Bush năm 2003.

Đôi vợ chồng Valerie Plame (Naomi Watts) – nhân viên tình báo CIA và Joe Wilson (Sean Penn) – cựu đại sứ là những người tiên phong trong cuộc điều tra chứng minh rằng không hề có chương trình vũ khí hạt nhân nào tại Trung Đông.

Bi kịch bắt đầu khi Joe thể hiện sự bất bình với chính quyền bằng một bài báo đăng trên tờ New York Times, kết tội nước Mỹ không đủ bằng chứng để tấn công Iraq. Giận dữ vì hành động trên, Nhà Trắng quyết định bắt vợ ông phải trả giá, bằng cách tiết lộ thân phận tuyệt mật của cô.

Không nỗi sợ nào to lớn hơn đối với một nhân viên CIA tuyệt mật như Valerie hơn là bị tiết lộ thân phận. Đáng sợ hơn, cô bị chính những đồng sự của mình phản bội. Fair Game sẽ giúp vén bức màn bí mật đã che giấu vụ bê bối chính trị này và những sự kiện diễn ra sau đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới