Thứ Tư, 19/06/2024, 15:16
35 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm Digital Emotion 2016 khai mạc ngày 12-5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm Digital Emotion 2016 khai mạc ngày 12-5

Chí Thịnh

Triển lãm Digital Emotion 2016 khai mạc ngày 12-5
Gian hàng trưng bày sản phẩm Canon tại triển lãm thiết bị hình ảnh năm 2015 do Công ty Exporum tổ chức. Ảnh: Exporum

(TBKTSG Online) – Triển lãm công nghệ Digital Emotion 2016 sẽ có khu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo và trình diễn thiết bị bay điều khiển từ xa. Sự kiện này sẽ khai mạc ngày 12-5 tại TPHCM.

Sáng nay, 5-5, Công ty Exporum, đơn vị tổ chức triển lãm, đã công bố một số hoạt động tại triển lãm Digital Emotion 2016. Bên cạnh hoạt động triển lãm thiết bị hình ảnh, nghe nhìn, thiết bị thông minh… còn có hoạt động của các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền.

Digital Emotion 2016 là triển lãm “đa nhiệm”, tổng hợp các triển lãm về công nghiệp phát thanh truyền hình, nghe nhìn, thiết bị chụp ảnh/thiết bị thông minh trước đây là VIBA và VIPI Show. Năm nay còn có thêm sự góp mặt của Hiệp hội truyền hình trả tiền (VN PayTV), các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình…

Tại triển lãm sẽ có khu trải nghiệm công nghệ thực tế ảo (virtual reality) và khu trình diễn cũng như đăng ký dự thi thiết bị bay điều khiển từ xa (Flycam). Trong ba ngày triển lãm sẽ có sáu cuộc thi điều khiển Flycam; đồng thời khách tham quan cũng có thể đăng ký trải nghiệm các sản phẩm thực tế ảo.

Đại diện công ty Canon Việt Nam cũng cho biết tại triển lãm sẽ có khu trải nghiệm chụp ảnh với cảnh quan và người mẫu để những người yêu thích bộ môn nhiếp ảnh thử tài.

Theo thông tin từ ban tổ chức, triển lãm có sự góp mặt của gần 90 đơn vị đến từ 7 quốc gia, với khoảng 200 gian hàng. Triển lãm Digital Emotion 2016 sẽ diễn ra từ ngày 12-5 đến 14-5 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7.

Mời đọc thêm:

400 gian hàng tham gia triển lãm VIBA và VIPI Show 2015

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới