Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:37
35.6 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm đá quý đặc biệt tại Quần thể khu du lịch PINI Đà Lạt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong Tuần Lễ du lịch Vàng Lâm Đồng, từ ngày 28-4 đến 2-5-2023 tại Quần thể khu du lịch PINI Đà Lạt sẽ diễn ra sự kiện Triển lãm đá quý Tây Nguyên 2023 với chủ đề “Đá quý Việt Nam, Tây Nguyên – Tinh hoa tự nhiên được tái hiện tại nơi đây”.

Nhằm thúc đẩy ngành đá quý, đá phong thủy Việt Nam phát triển và đưa những sản phẩm đá độc đáo, chất lượng tới khách hàng trong và ngoài nước. Triển lãm quy tụ hàng ngàn dòng đá quý được sưu tầm và đưa về từ nhiều nơi trên thế giới.

Đến với Triển lãm “Đá quý Việt Nam, Tây Nguyên – Tinh hoa tự nhiên được tái hiện tại nơi đây” có đến hơn 4.000.000 đơn vị đá quý, đá bán quý. Hơn 100 gian hàng đá quý từ các đơn vị, doanh nghiệp đá quý khắp cả nước. Đặc biệt 10.000 mẫu đá quý độc bản và đẳng cấp quốc tế với hàng ngàn vật phẩm từ đá quý được chế tác vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ, siêu to, siêu khổng lồ, vô cùng giá trị… từ trong nước và nhiều nơi trên thế giới cũng sẽ có mặt ở triển lãm này.

Không những vậy, tại triển lãm đá quý lần này, khách hàng còn được tham quan khối ngọc lớn tại đảo đá quý PINI. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội mua sắm, sở hữu riêng cho mình những sản phẩm từ đá quý mang về nguồn năng lượng may mắn, tích cực cho bản thân.

Cũng trong ngày 28-4 tới, tại Quần thể khu du lịch PINI Đà Lạt sẽ diễn ra sự kiện khai trương đảo đá quý với nhiều chương trình biểu diễn thời trang đặc sắc và tham gia bốc thăm trúng thưởng với đá quý vô cùng hấp dẫn.

Trong tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023, quần thể du lịch PINI còn có thêm nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn cho mùa lễ 30-4 và 1-5 như: không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên – tiếng gọi đại ngàn; du lịch mạo hiểm với các loại hình phù hợp với các bạn trẻ đam mê thử thách lòng can đảm như đua xe địa hình, cầu treo vượt suối, băng cầu nhiều cấp độ, chèo thuyền kayak…; du lịch lưu trú; du lịch tham quan tại quần thể du lịch PINI Đà Lạt…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Suối Cạn, thôn Đạ Nghịt, xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng

https://pinigroup.vn/

ĐT: 02633733888.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới