Thứ Hai, 27/05/2024, 04:11
33 C
Ho Chi Minh City

Triển lãm ảnh về Brigitte Bardot tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Triển lãm ảnh về Brigitte Bardot tại TPHCM

Minh Nguyệt

Triển lãm ảnh về Brigitte Bardot tại TPHCM
Một bức ảnh sẽ được trưng bày tại triển lãm – ảnh do BTC cung cấp.

(TBKTSG Online) – Những bức ảnh chưa từng được công bố của Brigitte Bardot sẽ được trưng bày trong triển lãm mang tên “BB forever – Brigitte Bardot, một huyền thoại”, khai mạc lúc 18 giờ ngày 10-5 tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Q.1, TPHCM).

Chuỗi hoạt động văn hóa "Năm Pháp tại Việt Nam"

Triển lãm giới thiệu gần 30 bức ảnh hầu hết đều chưa được công bố trước đây, thể hiện những khía cạnh khác nhau về cuộc đời, sự nghiệp của bông hồng nước Pháp – Brigitte Bardot.

Brigitte Bardot sinh năm 1934 tại Paris (Pháp), còn được gọi là BB, là gương mặt nữ diễn viên nổi tiếng những năm 50, 60 của thế kỷ trước cùng với Marilyn Monroe. Trong 21 năm sự nghiệp diễn xuất, BB đóng 48 bộ phim, và "Chúa đã tạo ra đàn bà" (1956) đã đưa tên tuổi của BB tới khán giả thế giới. BB kết thúc sự nghiệp diễn xuất vào năm 1973 để cống hiến cuộc đời mình cho các hoạt động bảo vệ động vật, và tổ chức từ thiện Brigitte Bardot Foundation.

Trước khi triển lãm tại TPHCM, các bức ảnh này đã được giới thiệu tại New York, Chicago, Washington, Los Angeles. Triển lãm nằm trong khuôn khổ những sự kiện của “Năm Pháp tại Việt Nam” diễn ra từ tháng 4 đến tháng 12 năm 2013.

Triển lãm kéo dài tới ngày 10-7-2013.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới