Thứ Ba, 18/06/2024, 10:40
32.3 C
Ho Chi Minh City

Trao học bổng STF và PepsiCo 2014

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao học bổng STF và PepsiCo 2014

Tường Nguyên

(TBKTSG Online) – Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) và Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam đã phối hợp tổ chức trao học bổng dài hạn cho 10 sinh viên Trường Đại học (ĐH) Tây Nguyên và ĐH Lao động-Xã hội TPHCM, vào cuối tuần qua.

Trao học bổng STF và PepsiCo 2014
Ông Nguyễn Ngọc Phú, Giám đốc bán hàng cao cấp khu vực TPHCM Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (phải), trao biểu trưng số tiền tài trợ học bổng cho Thạc sỹ Khúc Văn Úy, Phó Giám đốc Trường Đại học Lao động – Xã hội.

STF và PepsiCo Việt Nam đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Tây nguyên và 5 suất học bổng cho sinh viên trường ĐH Lao động-Xã hội. Tổng trị giá 10 suất học bổng là 100 triệu đồng.

Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation – STF) là Quỹ xã hội, phi lợi nhuận được những người lãnh đạo Saigon Times Group và các doanh nhân thân hữu thành lập và chính thức hoạt động theo Quyết định số 15/2002/QĐ-UB ngày 22- 2-2002 của UBND TPHCM. Mục tiêu hoạt động của STF là hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục đào tạo phục vụ sự nghiệp phát triển đất nước.

Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là liên doanh được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và PepsiCo Inc. (Hoa Kỳ) vào tháng 4/2013. Công ty tự hào khi là một doanh nghiệp không chỉ cam kết phát triển kinh doanh bền vững mà còn có trách nhiệm, hướng đến lợi ích của cộng đồng đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ phát triển giáo dục và đào tạo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới