Thứ Sáu, 21/06/2024, 15:18
30.6 C
Ho Chi Minh City

Trao giải “Video âm nhạc MTV 2011”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao giải “Video âm nhạc MTV 2011”

Thu Hà

Trao giải “Video âm nhạc MTV 2011”
Katy Perry giành ba giải thưởng tại MTV Video Music Awards 2011 – ảnh: Holllywood Reporter.

(TBKTSG Online) – Lễ trao giải thường niên Video âm nhạc MTV 2011 (MTV Video Music Awards 2011) được tổ chức tại nhà hát Nokia (Los Angeles, Mỹ) vào ngày 28-8 lúc 21 giờ (giờ địa phương) tức 7 giờ ngày 29-8 (giờ Việt Nam).

Nữ ca sĩ người Mỹ, Katy Perry dẫn đầu danh sách với chín đề cử đã rinh về ba giải: Video của năm cho ca khúc “Firework”; Video cộng tác xuất sắc và Hiệu ứng đặc biệt xuất sắc nhất cho ca khúc “E.T” (song ca với Kanye West).

Mặc dù xếp sau Perry với bảy đề cử, nữ ca sĩ trẻ 23 tuổi của Anh, Adele đã giành bốn giải cho bản “Rolling in the deep”.

Ngoài ra, giải Video nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất trao cho Lady Gaga với “Born this way”; Video nam nghệ sĩ xuất sắc cho nam ca sĩ người Canada, Justin Bieber với “U Smile”; Video pop xuất sắc thuộc về Britney Spears với “Till the world ends”; Video hip hop xuất sắc thuộc về nữ ca sĩ Nicki Minaj với “Super Bass”; Video nghệ sĩ mới xuất sắc trao cho Tyler trong “Yonkers”; Video rock xuất sắc cho Foo Fighters với “Walk”; Video biên đạo xuất sắc cho Beyonce trong “Run the world (girls)”…

Lễ trao giải sẽ được phát lại trên kênh MTV với phụ đề tiếng Việt vào các ngày 29-8 lúc 19 giờ, 30-8 lúc 14 giờ và 31-8 lúc 9 giờ.

Hollywood Reporter

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới