Thứ Tư, 26/06/2024, 04:22
26.2 C
Ho Chi Minh City

Trao giải cuộc thi thiết kế BlueScope Steel

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trao giải cuộc thi thiết kế BlueScope Steel

Lê Toàn

Sinh viên Nguyễn Tự Minh Vũ (giữa) Trường đại học Kiến trúc TPHCM được ban tổ chức trao giải thưởng. Ảnh:Lê Toàn

(TBKTSG Online) – Đại học Kiến trúc TPHCM tổ chức lễ trao giải cho cuộc thi thiết kế “BlueScope Steel Vietnam Design Award 2009”.

Với đề tài thiết kế là ga tàu điện nổi, được phát động cách đây hai tháng, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của các sinh viên ngành kiến trúc tại TPHCM và Hà Nội cùng với nhiều kiến trúc sư trẻ.

Theo ông Lê Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Marketing của BlueScope Steel Việt Nam, cuộc thi nhằm mục đích thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp về thép trong chương trình đào tạo vào thiết kế các công trình thực tiễn. Cuộc thi không chỉ đưa ra những ý tưởng, phương án mà còn là cầu nối giữa môi trường đào tạo của nhà trường và thực tế sinh động của ngành kiến trúc.

Đoạt giải nhất dành cho sinh viên là bạn Nguyễn Tự Minh Vũ (Đại học Kiến trúc TPHCM với thiết kế nhà ga tàu điện mang tên “Bông Lúa” với phần thưởng trị giá 15 triệu đồng. Giải nhì trị giá 10 triệu đồng được trao cho Phạm Thành Đạt (Đại học Kiến trúc TPHCM).

Đối với các kiến trúc sư trẻ, không có giải nhất, giải nhì thuộc về KTS Phan Duy Hiển và KTS Nguyễn Quang Đạt với thiết kế Nhà ga tàu điện trên cao nút Cầu giấy, Hà Nội. Giải ba thuộc về KTS Phạm Xuân Thịnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới