Thứ Sáu, 19/07/2024, 01:25
26.7 C
Ho Chi Minh City

Trang vuivui.com mở thêm ngành hàng thời trang

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trang vuivui.com mở thêm ngành hàng thời trang

Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Trang bán lẻ bách hóa trực tuyến www.vuivui.com đã mở ngành hàng kinh doanh thời trang từ cuối tháng 5.

Trang vuivui.com mở thêm ngành hàng thời trang
Khu trưng bày các sản phẩm ngành hàng thời trang đang kinh doanh trên trang web vuivui.com tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh. Ảnh: Chí Thịnh

Tối 27-5, trang thương mại điện tử thuộc nhà bán lẻ Thế giới Di động (MWG) đã cho ra mắt khu kinh doanh các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm… với mục tiêu trở thành điểm đến của người tiêu dùng mỗi khi họ chọn mua các sản phẩm quần áo, giầy dép, túi xách, mỹ phẩm….

Khu mua sắm trực tuyến trên www.vuivui.com quy tụ hàng ngàn sản phẩm của nhiều thương hiệu thời trang phổ biến trên thị trường. Hiện nay, có sản phẩm của các nhãn hàng tiêu biểu như Marc, Dottie, Aldo, Vera, iBasic, Owen, Nguyễn Long, Gumac, Wannabe, An Phước, Việt Tiến… Đây là những hãng thời trang quen thuộc tại thị trường Việt Nam với những mẫu mã, phân khúc sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Ông Phạm Văn Trọng, Giám đốc trang thương mại điện tử www.vuivui.com cho biết, từ cuối tháng 5, doanh nghiệp chính thức gia nhập ngành bán lẻ thời trang.

Trang web bán lẻ này sẽ triển khai chính sách đổi trả sản phẩm. Đối với ngành hàng thời trang và mỹ phẩm, kể từ ngày 1-6, trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc còn nguyên vẹn nhưng do kích cở (size) sản phẩm không vừa sẽ được đổi hoặc trả hàng lại. Trong trường hợp này, khách hàng có thể gọi nhân viên giao nhận đến tận nhà để thu hồi sản phần hoặc đến bất kỳ cửa hàng bán lẻ thuộc thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh để đổi trả.

Sau thời gian 7 ngày, nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm (ngành hàng thời trang và mỹ phẩm) cũng có thể đến bất kỳ siêu thị thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh nào để yêu cầu hỗ trợ gửi và nhận bảo hành nếu không muốn đến các trung tâm bảo hành được nhà sản xuất ủy quyền.

Khu thời trang của www.vuivui.com cũng sẽ thường xuyên có những chương trình giảm giá, hoặc giảm giá “sốc“ theo giờ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua được đồ chất lượng với giá cả hợp túi tiền.

Mời xem thêm:

Bảng phân vai mới trên thị trường

Ra mắt trang web bán hàng trực tuyến vuivui.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới