Chủ Nhật, 14/07/2024, 21:08
26.2 C
Ho Chi Minh City

Trải nghiệm thế giới tại gia với TV SAMSUNG SUHD

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trải nghiệm thế giới tại gia với TV SAMSUNG SUHD

Tại sự kiện SEA Forum 2016 diễn ra ở Kuala Lumpur, Samsung đã trình làng dòng TV SUHD mới nổi bật với màn hình chấm lượng tử mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc vượt trội. Chiếc ti vi có thiết kế màn hình siêu cong, siêu mỏng đầu tiên trên thế giới này tuyệt đẹp từ mọi góc nhìn, cùng với trải nghiệm xem thông minh giúp người dùng dễ dàng truy cập vào nội dung giải trí chỉ từ một thao tác đơn giản.

Trải nghiệm thế giới tại gia với TV SAMSUNG SUHD
Samsung giới thiệu dòng TV SUHD mới nổi bật với màn hình chấm lượng tử mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc vượt trội tại sự kiện SEA Forum.

Dòng ti vi SUHD của Samsung năm 2016 là sản phẩm duy nhất trên thế giới hiện nay không có cadmium, có màn hình chấm lượng tử 10 bit cho hình ảnh chân thực nhất, với độ sáng rực rỡ, độ tương phản vượt trội và màu sắc trung thực. Hầu hết người xem ti vi trong phòng sáng, và Samsung thiết kế dòng SUHD TV mới để đem đến trải nghiệm xem tối ưu trong bất kỳ môi trường ánh sáng nào.

Được xây dựng trên hệ điều hành Tizen (OS), Smart TV 2016 của Samsung cho người tiêu dùng dễ dàng phát hiện và truy cập tất cả các nội dung yêu thích của họ, từ truyền hình và phim ảnh cho trò chơi và thông tin chương trình, tất cả chỉ gói gọn trong New Smart Hub, bộ điều khiển thông minh từ xa và ứng dụng di động Smart View.

Smart TV 2016 của Samsung cho người tiêu dùng dễ dàng phát hiện và truy cập tất cả các nội dung yêu thích của họ.

Samsung cũng giới thiệu đầu phát Ultra HD Blu-ray đầu tiên thế giới. UBD-K8500 tương thích với chuẩn hình ảnh HDR, cho độ phân giải gấp 4 lần và độ hiển thị màu gấp 64 lần các đầu phát Blu-ray truyền thống.

Khi được kết nối với màn hình chấm lượng tử của TV Samsung SUHD, đầu phát sẽ phát hình ảnh với chất lượng cao chưa từng có trong giải trí tại gia. Công nghệ nâng cấp độ phân giải được tích hợp sẵn trong UBD-K8500 còn giúp tăng cường chất lượng hình ảnh gốc từ các đĩa Blu-ray và DVD tiêu chuẩn, và đồng thời cũng vẫn phát được đĩa CD.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới