Chủ Nhật, 19/05/2024, 04:57
33 C
Ho Chi Minh City

TPHCM: Xe khách vẫn dừng đỗ ở khu vực trung tâm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: Xe khách vẫn dừng đỗ ở khu vực trung tâm

Tin, ảnh: Thành Hoa – Mạnh Tùng

(TBKTSG Online) – Sau khi hai tuyến đường Nguyễn Thái Bình và Lê Thị Hồng Gấm ở Quận 1, TPHCM được gắn biển cấm dừng, đậu xe theo chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, thì nhiều xe khách đã chuyển sang dừng, đỗ và đón khách tại các tuyến đường khác.

Ngày 18-2, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết đã yêu cầu các đơn vị chức năng thực hiện lắp đặt một số biển báo cấm ô tô đỗ trên lòng lề đường tại một số tuyến tại trung tâm thành phố sau khi có chỉ đạo từ ông Đinh La Thăng. 

Trong đó các biển báo cấm dừng đậu xe chở khách từ 9 chỗ trở lên được gắn thay thế biển báo cấm đậu xe ngày chẵn, lẻ trên đường Nguyễn Thái Bình và Lê Thị Hồng Gấm

Theo ghi nhận của phóng viên TBKTSG Online, trên tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phó Đức Chính (các đoạn giao nhau với đường Nguyễn Thái Bình), và ngay trên đường Nguyễn Thái Bình trong sáng nay 19-2, nhiều xe khách vẫn dừng đột ngột đón khách.

Theo quan sát, nhiều hành khách vẫn chờ xe khách tại đường Nguyễn Thái Bình nên được các nhà xe này hướng dẫn đến các điểm đón khách khác để tránh biển cấm dừng đậu xe tại đây.

TPHCM: Xe khách vẫn dừng đỗ ở khu vực trung tâm
Gần 10 giờ ngày 19-2, một nhóm hành khách đứng chờ xe khách trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
Sau đó một chiếc xe khách 16 chỗ ngồi mang hiệu Toàn Thắng đến đón những hành khách này
Ngay trên đường Nguyễn Thái Bình, một chiếc xe trung chuyển cũng dừng đậu đón khách
Một chiếc xe khách mang hiệu Toàn Thắng dừng đón khách trên đường Nguyễn Thái Bình

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới