Thứ Tư, 19/06/2024, 03:54
28.9 C
Ho Chi Minh City

TPHCM tổ chức ngày hội giáo dục

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM tổ chức ngày hội giáo dục

(TBKTSG Online) – “Ngày hội giáo dục phát triển TPHCM năm 2009” với các chương trình quảng bá đầu tư, kết nối giao thương phục vụ giáo dục nhằm thu hút các nhà đầu tư, tạo điều kiện phát triển ngành giáo dục của thành phố sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6-2009.

Đây là chương trình do Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM phối hợp với Công ty Truyền thông Hợp Điểm thực hiện trong 3 ngày, từ 26 đến 28-6 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11.

Ngày hội sẽ bao gồm hội chợ giao dịch trang thiết bị, tín dụng phục vụ giáo dục và đào tạo, hội chợ giới thiệu trường lớp chất lượng cao, diễn đàn đầu tư giáo dục, diễn đàn chọn nghề, chọn trường cũng như triển lãm những thành tựu và triển vọng của ngành giáo dục TPHCM.

Ban tổ chức dự kiến chương trình sẽ thu hút hơn 200 doanh nghiệp và đơn vị giáo dục trong và ngoài nước, lãnh đạo ngành giáo dục TPHCM và các địa phương, khoảng 70.000 phụ huynh cùng học sinh- sinh viên.

Một số hội thảo trong ngày hội giới hạn dành cho khách tham dự đăng ký trước. Hạn chót đăng ký tham dự là ngày 25-4 (email:edf@vietnamhopdiem.edu.vn, website: www.educationfair.edu.vn). 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới