Thứ Ba, 16/07/2024, 03:05
25 C
Ho Chi Minh City

TPHCM thay đổi giờ học, nhiều phụ huynh lo lắng kẹt xe

Lê Vũ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Hôm nay (7-11), hàng loạt trường học tại TPHCM đã thay đổi giờ vào lớp, muộn hơn so với trước đây. Giờ học buổi sáng sớm nhất của khối THPT là 7 giờ sáng , khối THCS 7 giờ 15 còn khối mầm non và tiểu học từ 7 giờ 30. Theo ghi nhận của Kinh tế Sài Gòn Online, có nhiều phụ huynh ủng hộ việc lùi giờ học muộn hơn vì cho rằng việc này sẽ giúp học sinh có thêm thời gian ngủ, nghỉ để có sức khoẻ tốt hơn. Trong khi đó, cũng có một số phụ huynh cho biết chưa quen với sự thay đổi và lo có thể kẹt xe hoặc trễ giờ đi làm do trẻ vào học muộn hơn.

2 COMMENTS

  1. Theo tôi với môi trường o Việt Nam cần tạo thói quen cho trẻ dậy sớm, tối ngủ sớm để phát triển nòi giống. Nước còn nghèo thì bớt thức khuya và nên dậy sớm để tránh bệnh tật.

  2. Giờ cao điểm kẹt xe là từ 7h00 đến 9h30. Học sinh vào học lúc 7h00 thì rời nhà lúc 6h30 không bị dính kẹt xe và dĩ nhiên không bị hít khói bụi của kẹt xe. Đổi giờ học trễ hơn, học sinh đi học trễ hơn bị dính kẹt xe rồi sau đó buộc phải rời nhà sớm hơn giống như lúc trước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới