Thứ Ba, 25/06/2024, 07:10
25.6 C
Ho Chi Minh City

TPHCM sắp có thêm khu đô thị mới hơn 41 ha

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM sắp có thêm khu đô thị mới hơn 41 ha

Lê Hoàng

TPHCM sắp có thêm khu đô thị mới hơn 41 ha
Một loại hình biệt thự song lập của dự án PhoDong Village được SCC xây dựng trong khuôn viên dự án và giới thiệu cho khách tham quan – Ảnh: Hùng Lê

(TBKTSG Online) – Sau hơn 10 năm chuẩn bị, ngày 28-9, Công ty cổ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC) chính thức công bố dự án Khu đô thị PhoDong Village có diện tích hơn 41 héc ta, được phát triển ở quận 2, TPHCM.

Dự án PhoDong Village được đầu tư bằng 100% nguồn vốn trong nước, số vốn đầu tư vào đây đã hơn 1.000 tỉ đồng.

Tọa lạc ngay giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông thuộc phường Cát Lái, dự án Khu đô thị PhoDong Village sẽ được phát triển thành 3 giai đoạn trong vòng 8-10 năm với tổng cộng khoảng 546 căn biệt thự, nhà phố để phục cho khoảng 7.000 cư dân sinh sống tại đây.

Theo bà Đặng Thị Hoàng Phượng, Chủ tịch HĐQT của SCC, trong giai đoạn đầu dự án tập trung vào việc phát triển căn hộ biệt thự, nhà phố. Giai đoạn 1 của dự án gồm 240 căn biệt thự, nhà phố sẽ hoàn thành việc xây dựng vào cuối năm 2016.

Bà Phượng tin rằng với giá bán từ 4 – 4,4 tỉ đồng cho một căn biệt thự phố vườn có tổng diện tích sàn gần 330 m2, dự án PhoDong Village sẽ cạnh tranh tốt với những căn hộ cao cấp có diện tích khoảng 100 m2 hiện nay. Ngoài biệt thự phố vườn, trong đợt bán đầu tiên này SCC cũng có loại biệt thự song lập giá từ 6,2 đến 6,7 tỉ đồng/căn.

Mời đọc thêm:

>>> Nhà đất phía Đông TPHCM rục rịch theo hạ tầng

>>> Bất động sản tự cứu mình

>>> Thị trường BĐS: Sôi động nhưng chưa thể lạc quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới