Thứ Hai, 24/06/2024, 17:22
29 C
Ho Chi Minh City

TPHCM có thêm hai phó chủ tịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM có thêm hai phó chủ tịch

Văn Nam

TPHCM có thêm hai phó chủ tịch
Ông Trần Vĩnh Tuyến tại kỳ họp HĐND TPHCM sáng nay – Ảnh: Văn Nam

(TBKTSG Online) – UBND TPHCM có thêm hai tân phó chủ tịch là ông Huỳnh Cách Mạng và ông Trần Vĩnh Tuyến, theo kết quả bỏ phiếu tại kỳ họp cuối của HĐND thành phố sáng nay, 21-4.

Trước đó, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND thành phố, trình HĐND thành phố tờ trình bầu bổ sung hai phó chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với ông Huỳnh Cách Mạng và ông Trần Vĩnh Tuyến.

Hiện ông Trần Vĩnh Tuyến là Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và ông Huỳnh Cách Mạng là Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM.

Sau khi bỏ phiếu bầu trong sáng nay, đã có 88,3% trong tổng số 87 đại biểu đồng ý bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2011 – 2016 với ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Huỳnh Cách Mạng.

Ông Huỳnh Cách Mạng, Ảnh: Văn Nam

Ngay sau đó, HĐND thành phố cũng đã thông qua nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với ông Huỳnh Cách Mạng và ông Trần Vĩnh Tuyến.

Như vậy, sau khi kiện toàn bộ máy, UBND thành phố có ông Nguyễn Thành Phong làm chủ tịch, và các phó chủ tịch gồm các ông Lê Thành Liêm, Lê Văn Khoa, Trần Vĩnh Tuyến, Huỳnh Cách Mạng và bà Nguyễn Thị Thu.

Xem thêm:

>> Ông Nguyễn Thành Phong làm Chủ tịch UBND TPHCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới