Thứ Ba, 16/07/2024, 22:46
26.2 C
Ho Chi Minh City

TPHCM bắt đầu tuần lễ khuyến mại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM bắt đầu tuần lễ khuyến mại

Chí Thịnh

TPHCM bắt đầu tuần lễ khuyến mại
Hoạt động trưng bày, kinh doanh các sản phẩm tại gian hàng của Tiki tại hội chợ "Hội tụ hàng Việt". Ảnh: Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Tuần khuyến mại trực tuyến tại TPHCM chính thức bắt đầu vào sáng 25-8-2017 với sự tham gia của các nhà phân phối, bán lẻ trực tuyến… Đồng thời, hưởng ứng chương trình kích cầu, khuyến mại của Sở Công Thương (tháng khuyến mại), nhiều doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng Việt Nam đã tham gia hội chợ “Hội tụ hàng Việt” diễn ra từ ngày 24 đến 27-8-2017 tại khu B, Công viên 23-9, quận 1, TPHCM.

Hội chợ có sự tham gia của nhiều thương hiệu Việt quen thuộc như Miti, Mr.Vui, Việt Tiến, Pinaco… cùng các hệ thống phân phối hàng hóa như Mega Market (siêu thị Metro cũ), Saigon Coop, Thiên Hòa. Một số dịch vụ kết nối vận tải, thanh toán cũng tham gia hội chợ này như Uber, Grab, Zalo Pay…

Theo thông tin từ ban tổ chức, có khoảng 50 đơn vị đăng ký tham gia với hơn 150 gian hàng tại hội chợ.

Nhân sự kiện Tháng khuyến mại 2017 do Sở Công Thương TPHCM phát động, các sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) như Tiki, Lazada, Sendo, Adayroi, Hotdeal, thegioididong… cũng đăng ký tham gia Tuần khuyến mại trực tuyến; triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi, giảm giá trực tiếp… Người tiêu dùng có thể chọn mua các sản phẩm/dịch vụ khuyến mại từ các ngành hàng bách hoá, sách-văn phòng phẩm, điện tử-viễn thông, thời trang… trên các sàn TMĐT này.

Đồng thời, Tiki cũng mở gian hàng bán các sản phẩm được sản xuất trong nước (hàng Việt) trong khuôn khổ hội chợ “Hội tụ hàng Việt” nói trên. Ông Trần Ngọc Thái Sơn, Tổng giám đốc sàn TMĐT Tiki, cho biết: Ngày càng có nhiều sản phẩm Việt có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá bán cạnh tranh… được bày bán trên trang web Tiki.vn, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Theo thông tin từ Sở Công Thương TPHCM, Ban tổ chức Tuần lễ khuyến mại trực tuyến, các doanh nghiệp khi đăng ký tham gia bán sản phẩm/dịch vụ khuyến mại đã đảm bảo về nguồn gốc hàng hoá, chất lượng sản phẩm, điều kiện bảo hành/đổi trả sản phẩm… Trong trường hợp người tiêu dùng cần phản ánh/khiếu nại về sản phẩm hay chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp, có thể liên hệ trực tiếo với số điện thoại (028) 38227144-(028) 38277416 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

Mời đọc thêm

TPHCM: Có hơn 30.000 chương trình trong Tháng khuyến mãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới