Thứ Tư, 26/06/2024, 02:18
26.2 C
Ho Chi Minh City

TPHCM bán hàng giảm giá cho khách du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM bán hàng giảm giá cho khách du lịch

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Trong vòng một tháng, từ ngày 15-12 đến 15-01-2011, khách du lịch đến TPHCM sẽ được giảm giá tối thiểu từ 5-10% tại các điểm bán hàng, cung cấp dịch vụ tại thành phố theo chương trình kích cầu du lịch do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Công Thương tổ chức.

Theo thông tin từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, du khách, cả trong nước và quốc tế, sẽ được giảm giá tại các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, mua sắm, ăn uống, các khách sạn, công ty lữ hành, vận chuyển khách du lịch….

Chương trình kích cầu du lịch trên là một trong những hoạt động quảng bá cho du lịch TPHCM trong mùa đông khách quốc tế này.

Một sự kiện quảng bá hình ảnh du lịch khác là chương trình đón vị khách quốc tế thứ ba triệu đến TPHCM sẽ được tổ chức vào ngày 21-12 tới tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TPHCM ước đoán tổng lượng khách quốc tế đến thành phố năm nay sẽ đạt 3,1 triệu lượt, tăng 20% so với năm trước. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 41.000 tỉ đồng, tăng 17%.

Trong năm 2011, ngành du lịch kỳ vọng sẽ đón 3,5 triệu lượt khách quốc tế, doanh thu dự kiến của ngành sẽ đạt 49.000 tỉ đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới