Thứ Năm, 30/05/2024, 17:54
33 C
Ho Chi Minh City

TPHCM: 600 lãnh đạo trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPHCM: 600 lãnh đạo trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Ban Cao

TPHCM: 600 lãnh đạo trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp
Một số nhà lãnh đạo trẻ tiêu biểu sẽ chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp tại diễn đàn – Ảnh: website BSSC

(TBKTSG Online) – Hơn 600 lãnh đạo trẻ Việt Nam sẽ cùng tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2015 (Vietnam Young Leaders Forum 2015) được Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM tổ chức vào ngày 18-12 sắp tới.

Với chủ đề “Next Chance – Next Gen – Next Challenge”, diễn đàn lần này xoay quanh việc bàn thảo, chia sẻ thông tin về bối cảnh kinh tế, những cơ hội, thách thức trong xu thế hội nhập và gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), định hướng phát triển của những nhà lãnh đạo trẻ Việt Nam trong vận hội mới.

Nội dung của diễn đàn gồm 3 phần: Next Chance: Đón nhận cơ hội từ làn sóng AEC – Cộng hưởng nền kinh tế; Next Gen: xoay quanh kinh nghiệm, những câu chuyện dẫn dắt nhà lãnh đạo trẻ thành công trong bối cảnh mới; và Next Challenge: Lãnh đạo trẻ và những thách thức trong hội nhập.

Mục đích chính của diễn đàn là xây dựng mạng lưới giới trẻ mang “gen lãnh đạo” cùng nhau nâng cao tri thức để phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

Các nhà lãnh đạo trẻ của thế hệ 7x, 8x sẽ đóng vai trò diễn giả, tham gia chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như vai trò lãnh đạo của mình tại những công ty, tập đoàn lớn. Diễn đàn cũng khắc họa vai trò lãnh đạo của nữ giới trong cộng đồng lãnh đạo trẻ.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 13g30 – 18g30, ngày 18-12-2015 tại Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP.HCM. Độc giả quan tâm về chương trình có thể truy cập website:  http://www.hoithao.bssc.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới