Thứ Hai, 17/06/2024, 13:15
32.8 C
Ho Chi Minh City

TPBank cấp tín dụng không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp ngành nhựa

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

TPBank cấp tín dụng không tài sản đảm bảo cho doanh nghiệp ngành nhựa

Trong bối cảnh Covid-19 gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế, TPBank đã thiết kế riêng một gói giải pháp tài chính tài trợ cho doanh nghiệp ngành nhựa với nhiều ưu đãi: Cấp tín dụng không tài sản đảm bảo, tỷ lệ tài trợ đối với quyền đòi nợ, hàng tồn kho lên tới 80% và mức lãi suất cho vay chỉ từ 4% với đồng Việt Nam (VND) và 2,6% với đô la Mỹ (USD).

Những năm gần đây, ngành nhựa Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ, với mức tăng trưởng từ 16% – 18%/năm (chỉ sau ngành viễn thông và dệt may). Ngành nhựa đang được coi là một ngành năng động và đang trong giai đoạn tăng trưởng tốt của nền kinh tế Việt Nam.

Nhu cầu tiêu dùng tại thị trường trong nước còn rất lớn, thêm vào đó cơ hội xuất khẩu sản phẩm nhựa cũng tăng lên nhờ các hiệp định tự do thương mại được ký kết như Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Liên minh châu  Âu (EVFTA), Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP)…

Hoạt động sản xuất kinh doanh ngành nhựa tăng cao đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ cần nguồn vốn lớn để duy trì và mở rộng quy mô hoạt động. Và gói giải pháp tài chính chuyên biệt của TPBank đã đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng hoạt động trong ngành thông qua các phương thức cấp tín dụng: Cho vay, phát hành bảo lãnh, phát hành LC/LC UPAS, chiết khấu bộ chứng từ xuất khẩu… phù hợp với từng nhóm khách hàng riêng biệt.

Điểm nổi bật nhất của gói ưu đãi là việc TPBank chấp nhận cấp tín dụng không tài sản đảm bảo đối với khách hàng sản xuất sản phẩm nhựa, sản xuất chất độn nhựa, tỷ trọng khoản cấp tín dụng được bảo đảm bằng hàng tồn kho, quyền đòi nợ cao (tối đa 80%). Thêm vào đó, ưu đãi đặc biệt về lãi suất chỉ từ 4% với VNĐ và 2,6% với USD. Đây là mức lãi suất cạnh tranh trong thị trường ngân hàng. Nhiều khoản phí dịch vụ cũng được miễn giảm hoặc thu với mức phí thấp. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng tối ưu nguồn vốn, từ đó gia tăng lợi nhuận và hiệu quả hoạt động.

Bà Nguyễn Lan Hương – Phó giám đốc Khối Ngân hàng Doanh nghiệp của TPBank chia sẻ: “Với sự thấu hiểu về ngành và các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong ngành nhựa, gói giải pháp tài chính chuyên biệt của TPBank sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí rất cạnh tranh. Đây sẽ là cầu nối giúp TPBank đồng hành cùng doanh nghiệp nhựa vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch bệnh”.

Ngoài ra, TPBank cũng miễn toàn bộ phí chuyển tiền và các loại phí liên quan đến tài khoản thanh toán cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp trên các kênh online cũng như tại quầy giao dịch gồm phí quản lý tài khoản, phí chuyển tiền trong hệ thống và ngoài hệ thống, phí thường niên eBank Biz, phí thanh toán thuế điện tử…

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc chi nhánh gần nhất của TPBank để được giải đáp.

 

Mời xem thêm:

Ngân hàng Việt đầu tiên áp dụng chuẩn mực ILAAP

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới