Thứ Bảy, 15/06/2024, 05:06
28.4 C
Ho Chi Minh City

Toyota Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Toyota Việt Nam tham gia bảo vệ môi trường

Quốc Hùng

Câu lạc bộ Go Green đến với các khu phố – Ảnh: Hồ Điệp

(TBKTSG Online) – Công ty Toyota Việt Nam vừa tổ chức hai hoạt động vận động việc nâng cao ý thức, bảo vệ môi trường cho người dân và các em học sinh.

Hưởng ứng Ngày môi trường thế giới, Câu lạc bộ Go Green – Hành trình xanh do Toyota Việt Nam khởi xướng phối hợp thực hiện cùng Tổng cục Bảo vệ Môi trường và Bộ Giáo dục & Đào tạo đã phát động chiến dịch Khu Phố Xanh tại địa bàn phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội, với sự tham gia của các tình nguyện viên là học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Ngoài ra, các tình nguyện viên của Câu lạc bộ Go Green còn tiếp cận và chia sẻ với người dân trong khu vực cuốn “Sổ tay Lối sống xanh” về các mẹo nhỏ đơn giản để có lối sống thân thiện hơn với môi trường như: sử dụng điện, nước, nhiên liệu và các vật dụng trong gia đình… sao cho hiệu quả mà thân thiện với môi trường. Chiến dịch sẽ tiếp tục được mở rộng tại các địa bàn khác của Hà Nội trong thời gian tới.

* Công ty Toyota Việt Nam cũng vừa phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tổ chức buổi tổng kết về Cuộc thi viết về môi trường với chủ đề “Bạn làm gì để thân thiện với môi trường” dành cho tất cả các em học sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Sau 2 tháng phát động, cuộc thi thu hút gần 30.000 bài thi của các em học sinh. Giải thưởng với tổng trị giá gần 50 triệu đồng đã được ban tổ chức trao cho các cá nhân, tập thể có bài dự thi đạt điểm cao nhằm động viên và khuyến khích các học sinh hoạt động tích cực vì môi trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới