Chủ Nhật, 23/06/2024, 23:55
26.7 C
Ho Chi Minh City

Toyota sẽ thay xe mới cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Toyota sẽ thay xe mới cho khách hàng

(TBKTSG Online) – Toyota Việt Nam (TMV) ngày 10-7 cho biết công ty chấp nhận những yêu cầu của tất cả 13 khách hàng mua 90 xe ô tô Innova và Hiace được lắp động cơ mà công ty đã bỏ quên ở cảng Hải Phòng trong hai năm qua.

Theo Toyota Việt Nam, sau sự việc trên lãnh đạo công ty đã gặp mặt trực tiếp các khách hàng để xin lỗi về sai sót trên và khẳng định việc đảm bảo chất lượng những chiếc xe này.

Ðể đảm bảo sự yên tâm và lợi ích của khách hàng, quan điểm của TMV là sẵn sàng thực hiện và đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng, cụ thể là thay thế xe mới và giao xe trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng có thể tiếp tục sử dụng xe hiện tại cho tới thời điểm nhận xe thay thế. Mọi chi phí đăng ký thay thế xe mới sẽ do TMV chi trả. Nếu khách hàng mong muốn tiếp tục sử dụng xe, TMV sẽ tặng 10% giá trị xe. Ngoài ra, TMV sẽ dành các chế độ ưu đãi trong bảo hành và giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng của những xe này trong quá trình họat dộng.

Theo thông cáo báo chí gửi đi bởi TMV chiều 10-7, khách hàng cơ bản đã đồng ý với hai giải pháp trên. Có ba khách hàng là cá nhân mua xe Hiace yêu cầu đổi lại xe mới, trong khi đó 10 khách hàng còn lại chủ yếu mua xe Innova là các hãng taxi chấp nhận giải pháp nhận lại 10% giá trị chiếc xe đã mua.

Hiện TMV đang tiến hành điều tra nguyên nhân của những vấn đề này.

QUỐC HÙNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới