Thứ Ba, 16/07/2024, 14:34
30 C
Ho Chi Minh City

Tour khám phá Nam cực

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tour khám phá Nam cực

Khởi hành hàng tuần. Thời gian: 7ngày, 6 đêm. Giá 228.000.000 đồng/khách. Đặc biệt, tour khởi hành chỉ từ 02 khách trở lên.

Nam Cực – xứ sở băng tuyết lạnh giá, nơi hầu như chỉ có chim cánh cụt và hải cẩu chơi đùa, điểm cuối cùng của trái đất luôn là địa danh mà chỉ nghe tên đã khiến những tâm hồn ưa mạo hiểm vui thích. Du khách sẽ được ngắm cực quang kỳ ảo và trải qua hành trình vượt băng tuyết để thứ sức bản thân.

Đến Punta Arenas – Chile, sau khi nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, thuyết minh viên sẽ giới thiệu với du khách một số thông tin dự kiến về chuyến hành trình khám phá Nam Cực và các hướng dẫn quan trọng về chuyến đi. Nam Cực là một trong những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất trái đât. Vào mùa hè, mặt trời lúc nào cũng sáng, những hôm nắng ấm, nhiệt độ có thể từ 5 – 10 độ C. Vào mùa đông, cả Nam Cực không có ban ngày, nhiệt độ kỷ lục có thể xuống dưới âm 80 độ C.

Ngày 1: VIỆT NAM – PUNTA ARENAS (CHILE)

Đến Punta Arenas (Chile), xe đón khách đưa về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Du khách sẽ nghe thuyết trình một số thông tin dự kiến về hành trình khám phá Nam cực và một số hướng dẫn quan trọng về chuyến đi. Sau bữa tối, giao lưu với các thành viên khác trong đoàn.

Ngày 2: PUNTA ARENAS – ĐẢO KING GEOGRE

Xe đưa khách ra sân bay, đáp chuyến bay đi đảo King Geogre, ở khu vực Nam đảo Shetland. Du khách tự do khám phá nhà ga Frei của Chile và nhà ga Bellingshausen của Nga trước khi lên du thuyền “M/V Ocean Nova”. Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 3 đến ngày 6: KHÁM PHÁ NAM CỰC

Du thuyền sẽ đưa khách đi ngang khu vực Nam đảo Shetland và miền tây của bán đảo Nam cực, lướt nhẹ giữa những “cánh đồng băng tuyết” và chiêm ngưỡng hàng đàn hải cẩu, chim cánh cụt hoàng đế với bộ cánh tuyệt đẹp, sếu, hàng đàn cá voi… đang  sống trong môi trường thiên nhiên.

Mỗi ngày, chiếc du thuyền sẽ đưa du khách đến khám phá những quang cảnh hùng vĩ khác nhau và nghe thuyết minh bởi những chuyên gia về gấu trắng Nam cực. Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia những chương trình giới thiệu và giảng giải về những tập quán sống của những sinh vật đáng yêu này ngay trên du thuyền, giao lưu với các hành khách khác trong hành trình.

Những chuyên gia về du lịch và thám hiểm luôn tạo cơ hội để du khách có thể tự mình trải nghiệm những kỳ quan của thiên nhiên theo cách riêng của mỗi người như chụp ảnh cùng đàn hải cẩu, tự do “đi bộ” trên mặt băng tuyết Nam cực… Ngoài ra, hành trình còn đưa du khách đến với đảo Paulet, vịnh Hy Vọng, hải cảng Lockroy, đảo Peterman, vịnh Thiên Đường, đảo Lừa Dối, kênh đào Lemaire và nhiều cảnh quan hùng vỹ khác. Nghỉ đêm trên du thuyền.

Ngày 7: TRỞ VỀ ĐẢO KING GEOGRE

Du thuyền trở về đảo Geogre và tạm biệt Nam cực trước khi đáp chuyến bay về lại Punta Arenas. Sau đó tiếp tục đáp chuyến bay về Việt Nam. Hoặc trải nghiệm thêm một đêm khách sạn tại Punta Arenas để phục hồi sức khỏe trước khi về nhà. Kết thúc chương trình.

(Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế)

Giá tour: 228.000.000 đồng/khách

Giá tour bao gồm:

  • Visa nhập cảnh Chile.
  • Vé máy bay khứ hồi từ Punta Arenas – đảo King Geogre.
  • Vé vào cổng tham quan.
  • Xe du lịch đưa đón tham quan suốt chương trình. Đón tiễn sân bay.
  • Du thuyền khám phá Nam cực.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Nước uống theo các bữa ăn.
  • Chương trình tham quan các đảo và đất liền.
  • Giày đi trên băng – khám phá Nam cực.
  • Chuyên gia huấn luyện địa phương nói tiếng Anh nhiệt tình và chuyên nghiệp.
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức bồi thường tối đa hơn hơn 1 tỷ đồng/trường hợp.

Giá tour không bao gồm:

  • Vé máy bay khứ hồi quốc tế: Việt Nam – Chile
  • Chi phí cá nhân, tham quan ngoài chương trình.

Chú ý: Đặt cọc 20 triệu đồng mỗi khách ngay khi đăng ký. Thanh toán 100% tiền tour trước ngày khởi hành ít nhất 30 ngày.

Lien Bang Travelink

92 Nguyễn Biểu, phường 1, quận 5, TPHCM

ĐT: (08) 3838 2288 – 1800 585818 (miễn cước)

Website: www.lienbangtravel.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới