Thứ Bảy, 22/06/2024, 07:39
26.7 C
Ho Chi Minh City

Tour diễn xuyên Việt của Lê Cát Trọng Lý

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tour diễn xuyên Việt của Lê Cát Trọng Lý

Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Nữ ca sĩ trẻ có phong cách lãng mạn và khác biệt Lê Cát Trọng Lý sẽ thực hiện chương trình du ca xuyên Việt kéo dài 6 tuần, bắt đầu từ 10-9 đến 15-10.

Tour diễn xuyên Việt của Lê Cát Trọng Lý
Lê Cát Trọng Lý – ảnh: Huy Nguyễn

Đạo diễn Lê Qúy Dương cho biết: “Trong tour diễn này, Trọng Lý sẽ trình diễn 30 ca khúc đầy tính triết lý và tự sự mà cô tự sáng tác. Trong đó, có một số bài đã trở nên rất quen thuộc với khán giả như Chênh vênh, Trời ơi, Độc đạo, Chuyến xa lạc, Giấc mộng lớn, Bài thơ Tây Tạng…”

Theo lịch trình, Trọng Lý sẽ khởi động chương trình tại Nhạc viện TPHCM vào hai ngày  10 và 11-9 tới. Tiếp sau đó, cô sẽ trình diễn tại Nhà hát Quang Trung thành phố Quy Nhơn vào ngày 17-9. Vào ngày 24-9, Trọng Lý sẽ hát tại nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, nơi chôn nhau cắt rốn của cô.

Hai ngày sau đó, tại vườn tượng An Hội, TP Hội An cũng là đêm nhạc của Lê Cát Trọng Lý với những nhịp điệu tươi vui và hồn nhiên. Đêm diễn này dự kiến sẽ có sự tham gia và giao lưu với du khách quốc tế.

Một trong những điểm diễn đặc biệt trong chuyến du ca của Trọng Lý chính là cung An Định và cung Trường Sanh tại thành phố Huế vào ngày 28 và 30-9. Nếu không có gì thay đổi, tại cung An Định, khi cô hát đến điệp khúc của bài Bài thơ Tây Tạng sẽ có nhiều ánh lửa lao xuống sân khấu từ không trung và sân khấu sẽ bốc cháy. Lúc này ban nhạc và toàn thể khán giả sẽ hòa ca phần còn lại của bài hát.

Vào ngày 8 và 9-10, tại bảo tàng Lịch sử Việt Nam (Hà Nội), Trọng Lý sẽ hát trong một không gian của nghệ thuật dàn dựng và sắp đặt với sự cộng hưởng của hiệu ứng thị giác. Đặc biệt, Trọng Lý cũng sẽ đến với sinh viên qua đêm diễn vào ngày 15-10 tại Học viện tuyên truyền báo chí.

Trọng Lý chia sẻ: “Với tôi, tour diễn là một chuyến đi chơi nhưng nhằm mục đích tri ân khán giả. Vì vậy, chương trình này được chuẩn bị rất chu đáo và công phu, một sự kết hợp hòa quyện giữa âm nhạc, nghệ thuật dàn dựng và sắp đặt”.

Với chương trình tại TPHCM vé được bán tại Nhạc viện TPHCM. Thông tin về giá vé liên hệ số điện thoại 0909 251 083

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới