Chủ Nhật, 16/06/2024, 09:21
26.2 C
Ho Chi Minh City

Tổng thống Pháp cưới siêu mẫu Carla Bruni

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổng thống Pháp cưới siêu mẫu Carla Bruni

Ảnh chụp Tổng thống Pháp Sarkozy và siêu mẫu Carla Bruni trong chuyến nghỉ mát tại Ai Cập – Ành: Reuters

(TBKTSG Online) – Ngày 2-2, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và cựu siêu mẫu Ý Carla Bruni đã kết hôn tại điện Elysee ở Paris, theo thông tin từ các quan chức Pháp.

Hôn lễ do thị trưởng Francois Lebel chủ trì. Đài phát thanh French Europe-1 nói ông Francois Lebel đã xác nhận thông tin trên và cho biết tại hôn lễ, cô dâu mặc áo cưới màu trắng và “quyến rũ như mọi khi”.

Đám cưới diễn ra khá ấm cúng và đơn giản với sự tham dự của họ hàng thân thuộc và bạn bè đôi bên. Trong khi đó, đài phát thanh RTL cũng dẫn lời các nhân chứng nói hai người tổ chức đám cưới tại điện Elysee.

Chuyện tình giữa ông Sarkozy, 53 tuổi và cô cựu siêu mẫu kiêm ca sĩ Bruni, 40 tuổi, là tâm điểm chú ý của báo chí Pháp nhiều tháng qua. Cả hai người trước đó đều thừa nhận họ muốn kết hôn nhưng không cho biết sẽ bí mật đám cưới hay thông báo cho báo chí biết.

Ông Sarkozy vừa ly dị người vợ thứ hai, bà Cecelia, vào tháng 10 năm ngoái sau 11 năm chung sống, trở thành tổng thống đầu tiên trong lịch sử hiện đại Pháp ly dị khi đang đương nhiệm. Những người thân cận của ông Sarkozy nói rằng ông đã rơi vào tình trạng bối rối, đau khổ sau cuộc ly dị.

Tuy nhiên, bạn bè ông cho biết ông đã gặp người mẫu Bruni ngay sau đó và bắt đầu hẹn hò. Họ đã cùng chụp ảnh chung trong chuyến thăm công viên Disneyland vào tháng 12 năm ngoái. Sau đó họ cùng đi nghỉ lễ Giáng sinh tại Ai Cập và Jordon.

Hiện chưa có bình luận chính thức nào từ văn phòng Tổng thống.

SONG NGUYÊN (Theo BBC, Reuters)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới