Thứ Bảy, 15/06/2024, 17:54
35 C
Ho Chi Minh City

Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam nhận giải thưởng doanh nhân trẻ tiêu biểu

Ông Trần Đình Quân, Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam), vừa vinh dự được bình chọn trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”.

Lễ trao giải đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội ngày 30/8/2014 vừa qua. Đây là giải thưởng uy tín do Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam xét trao tặng theo định kỳ 3 năm/lần nhằm tôn vinh các doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là tấm gương tiêu biểu cho các doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm và cống hiến trong ngành bảo hiểm nhân thọ, ông Trần Đình Quân đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự thành công của Dai-ichi Life Việt Nam, trong đó phải kể đến việc đề xuất và giám sát thực hiện thành công dự án đầu tư thay đổi, nâng cấp toàn bộ hệ thống tin học, phần mềm quản lý, cũng như xây dựng lộ trình ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại, phục vụ cho nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công ty. Là người đã gắn bó với Dai-ichi Life Việt Nam từ những ngày đầu thành lập vào năm 2007 đến nay, thông qua  việc đảm nhiệm quản lý nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, từ phụ trách tòan bộ họat động nghiệp vụ và sau đó là họat động kinh doanh, phụ trách kênh đại lý và các kênh phân phối khác, ông đã khẳng định vai trò lãnh đạo qua quá trình điều hành công ty. Cùng với Ban Lãnh đạo cấp cao của công ty, ông đã góp phần trong việc đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, tạo nền móng vững chắc và định hướng phát triển đúng đắn cho công ty, đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành một trong bốn công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hiện  nay.

người duy nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ được trao “Giải thưởng 100 Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2014”, ông Quân xúc động cho biết: “ Tôi rất vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này. Nhân đây, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến tòan thể Ban Giám đốc công ty và đội ngũ nhân viên và tư vấn tài chính, đã luôn hỗ trợ và sát cánh cùng tôi, nỗ lực phấn đấu trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, cũng như mang đến giá trị đích thực cho khách hàng và cộng đồng.  Đây là nguồn khích lệ, động viên lớn lao tiếp sức cho tôi cùng các cộng sự quyết tâm hơn nữa nhằm thực hiện mục tiêu đưa Dai-ichi Life Việt Nam trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và chuyên nghiệp nhất Việt Nam”.

Kể từ khi bắt đầu hoạt động ở Việt Nam vào ngày 18 tháng 1 năm 2007 với tư cách là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được những thành công vượt trội trong phát triển kinh doanh. Chỉ sau 7 năm, với thị phần tăng gấp đôi, Dai-ichi Life Việt Nam đã giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu tại thị trường Việt Nam với đội ngũ 600 nhân viên và hơn 23.000 tư vấn tài chính.

Hiện nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát triển mạng lưới rộng lớn với 131 văn phòng và tổng đại lý tại các tỉnh thành, và đã vượt cột mốc phục vụ hơn 1 triệu khách hàng trong tháng 7/2014. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục đạt kết quả kinh doanh ấn tượng trong 6 tháng đầu năm 2014 với doanh thu khai thác mới đạt 388 tỉ đồng, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2013, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt gần 1.030 tỉ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ năm 2013, tăng gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của ngành bảo hiểm nhân thọ .

“Với tầm nhìn “Tất cả vì con người”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tiếp tục tiên phong sáng tạo sản phẩm, chú trọng huấn luyện đào tạo, nâng cao dịch vụ khách hàng, đa dạng hóa kênh phân phối và hỗ trợ cộng đồng nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững và gắn bó dài lâu với đất nước và con người Việt Nam”, ông Quân nói thêm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới