Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:13
27 C
Ho Chi Minh City

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo”

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo”
Banner chính thức của cuộc thi đầu tiên “Lập kế hoạch Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam

Chiến dịch “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam” đã chính thức được Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam phát động” nhằm đẩy mạnh các hoạt động quảng bá du lịch trong năm 2014 và kêu gọi các đơn vị có liên quan tham gia vào hoạt động xây dựng quỹ “Cổ vũ Việt Nam 2014”.

Quỹ được sử dụng để tặng thưởng cho các vận động viên thuộc Đội tuyển Thể thao quốc gia Việt Nam tham dự Á vận hội ASIAN GAMES lần thứ 17 (ASIAD 17) (diễn ra từ ngày 19/9/2014 đến ngày 4/10/2014) và ASIAN PARAGAMES 17 (diễn ra từ ngày 18~24/10/2014) được tổ chức tại Incheon, Hàn Quốc.

Quỹ chính thức được khởi động từ ngày 2/4/2014 đến hết ngày 4/10/2014, toàn bộ số tiền thu được sau khi gây quỹ sẽ được trao cho Ủy ban Olympic Quốc gia để sử dụng theo 3 mục đích lớn:

–    Thưởng nóng cho các vận động viên Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAD 17.

–    Thưởng nóng cho các vận động viên khuyết tật Việt Nam đạt thành tích cao tại ASIAN Para Games.

–    Đào tạo vận động viên trẻ.

Tham gia đồng tổ chức chiến dịch có Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam, và các công ty có uy tín trong lĩnh vực Du lịch như Vietravel, SaigonTourist, Vietrantour, Hanoi Redtours, Thanglong GTC. Các đơn vị này trực tiếp trích từ doanh thu của mình 25,000 đồng, cùng với 25,000 đồng của KTO tại Việt Nam, đóng góp vào quỹ “Cổ vũ Việt Nam” 50,000 đồng/1 khách mua sản phẩm du lịch Hàn Quốc.

Quỹ cũng thu hút được sự đồng hành của các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác như: ngân hàng Shinhanbank Việt Nam, công ty Vinpearl Land thuộc khối VCGT tập đoàn Vingroup), hệ thống rạp chiếu phim CGV, Hệ thống ẩm thực Tous les jour, báo điện tử VNExpress. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp nói trên, doanh nghiệp sẽ trích những khoản doanh thi nhất định để đóng góp vào quỹ.

Ngoài ra, cùng với các đơn vị tổ chức và đồng hành, KTO còn tạo ra nhiều sân chơi thú vi, và những cơ hội để người hâm mộ Thể thao Việt Nam thăm Hàn Quốc và trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam vào dịp ASIAD 17 này.

Một trong những chương trình thú vị, hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều đối tượng người Việt Nam hiện nay chính là chuỗi sự kiện online mang tên Tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo”.

Tìm kiếm “Đội cổ vũ hoàn hảo” là chuỗi sự kiện nhằm tìm ra các thành viên xuất sắc cho đội cổ vũ Việt Nam tham dự ASIAD 17, thông qua 3 cuộc thi được tổ chức lần lượt trong thời gian từ 25/04/2014 tới 15/08/2014. Những người chơi cá nhân và các đội chơi chiến thằng trong các cuộc thi này sẽ được mời sang Hàn Quốc du lịch miễn phí, trực tiếp tham dự một trận đấu tại bộ môn Thể thao bất kỳ có đội tuyển Việt Nam thi đấu. Trong chuyến đi, “Đội cổ vũ hoàn hảo” sẽ cùng cổ vũ cho các vận động viên Việt Nam và ghi lại những khoảnh khắc hết mình vì đội tuyển nước nhà.

Các cuộc thi được tổ chức lần lượt như sau:

1. Cuộc thi viết “Kế hoạch Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm “Kế hoạch gia” lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Thời gian cuộc thi: từ 25 tháng 4 năm 2014 đến hết 31 tháng 5 năm 2014.

2. Cuộc thi ảnh “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm “Nhà cổ động”, chọn ra 1 nhóm có 2 nhà cổ động xuẩt sắc với đối tượng tham gia là các nhóm ban/ gia đình vv… chụp những hình ảnh ý nghĩa, cổvũ cho đội tuyển Việt Nam.

Thời gian cuộc thi: từ 2 tháng 6 năm 2014 đến hết 5 tháng 7năm 2014.

3. Cuộc thi làm clip “Du lịch Hàn Quốc – Cổ vũ Việt Nam”- tìm kiếm “Chuyên gia công nghệ” cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc kết hợp cổ vũ ĐTVN.

Thời gian cuộc thi: từ 7 tháng 7 năm 2014 đến hết 15 tháng 8 năm 2014. Đây là cuộc thi cuối cùng và sẽ chọn ra một nhóm duy nhất với 3 thành viên giỏi công nghệ để hoàn thiện “Đội cổ vũ hoàn hảo”.

Cơ cấu các giải thưởng này như sau:

Giải Nhất: Chuyến du lịch Hàn Quốc, tham dự cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu 1 bộ môn tại Asiad dành cho nhóm/cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi).

Giải Nhì: Vé máy bay khứ hồi nội địa của hãng hàng không Việt Nam Airlines dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi).

Giải Ba: Các thẻ xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinema trên toàn quốc trị giá mỗi thẻ 4,000,000 đồng dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi).

Giải khuyến khích: Phiếu vui chơi giải trí tại công viên Vinpearlland (Royal city Hà Nội) dành cho các nhóm/ cá nhân dành cho nhóm/ cá nhân (số lượng tùy từng cuộc thi).

Chi tiết thể lệ và chấm giải các cuộc thi, tham khảo tại địa chỉ: http://www.ktocovuvietnam.vn/cuoc-thi/the-le.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới