Thứ Tư, 17/07/2024, 02:40
25.6 C
Ho Chi Minh City

Tọa đàm với tác giả bộ sách “Tư duy cùng bé”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tọa đàm với tác giả bộ sách “Tư duy cùng bé”

Hà Linh

Tiến sĩ Oscar Brenifier sẽ tới Việt Nam từ ngày 14-3 và sẽ có nhiều buổi làm việc với phụ huynh học sinh, thầy cô giáo cùng độc giả về dạy trẻ cách tư duy

(TBKTSG Online) – Tác giả bộ sách “Tư duy cùng bé” – tiến sĩ Oscar Brenifier, một trong những nhà triết học thực hành tiên phong và chuyên gia dạy trẻ cách tư duy sẽ có buổi trò chuyện cùng các bậc phụ huynh, giáo viên ở nhiều trường học tại Hà Nội và TPHCM vào trung tuần tháng Ba này.

Vào lúc 18 giờ ngày 15-3, tại Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Pháp L’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội, tiến sĩ Oscar Brenifier sẽ có buổi giao lưu với các bậc phụ huynh, giáo viên, sinh viên Việt Nam trong tọa đàm mang tên “Dạy con tư duy cách nào”. Tham gia buổi tọa đàm còn có tiến sĩ giáo dục học Nguyễn Thụy Anh, tiến sĩ Lê Phước Hùng, Hiệu trưởng trường phổ thông liên cấp Olympia, Hà Nội.

Một buổi tọa đàm tương tự sẽ được diễn ra tại TPHCM vào ngày 18-3 ở thư viện Idecaf, 31 Thái Văn Lung, Q.1, TPHCM.

Ngoài ra, trong tuần lễ ở Việt Nam (từ 14-3 đến 20-3), tiến sĩ Oscar Brenifier sẽ thực hiện một loạt các hoạt động thực hành tư duy cùng giáo viên, phụ huynh và học sinh trường THCS Chu Văn An, Ngô Sĩ Liên, Hanoi Amsterdam, Nguyễn Du, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), trường Collette, trường THCS Hồng Bàng, trường Tiểu học Phan Đình Phùng và buổi trao đổi với giáo viện quận 3, TPHCM.

Tiến sĩ Oscar Brenifier, tác giả bộ sách “Tư duy cùng bé” là giảng viên, là một trong những triết gia thực hành và nhà đào tạo kỹ năng tư duy nổi tiếng hiện nay. Ông đã làm việc tại nhiều nước để xúc tiến các câu lạc bộ triết học dành cho người lớn và tổ chức luyện triết cho trẻ em. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách tư duy dành cho thiếu nhi được dịch ra hơn 30 thứ tiếng khác nhau.

Độc giả muốn tham dự chương trình tọa đàm “Dạy con tư duy cách nào” tại Hà Nội hoặc TPHCM có thể đăng ký tại hòm thư: kids@alphabooks.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới