Thứ Tư, 19/06/2024, 17:43
33.4 C
Ho Chi Minh City

Tổ chức tuần văn hóa tại Nga và Ukraine

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tổ chức tuần văn hóa tại Nga và Ukraine

Đào Loan

Tại các tuần văn hóa, ngành du lịch sẽ kêu gọi bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào tháng 9 và 11 tới, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức Tuần Văn hóa Việt Nam tại một số thành phố lớn của để Nga và Ukraine để quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa Việt Nam tại hai quốc gia này.

Tuần Văn hóa Việt Nam tại Nga sẽ được tổ chức vào tháng 9 tại Moscow, Saint Peterbourg và trường Đại học Văn hóa Du lịch Mosow. Một số doanh nghiệp du lịch cũng kết hợp tham gia hội chợ du lịch quốc tế mùa thu tại Mosow cùng với sự kiện quảng bá du lịch tại Nga của bộ.

Tuần Văn hóa tại Ukraine sẽ được tổ chức vào tại các thành phố Kiev, Odessa, Kharkov.

Ngoài các hoạt động giới thiệu văn hóa, tiềm năng du lịch… ngành du lịch cũng sẽ kêu gọi bầu chọn bầu chọn cho vịnh Hạ Long trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới.

Hiện nay, khách du lịch từ Nga được các doanh nghiệp du lịch, khu nghỉ dưỡng, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng ven biển xem là lượng khách tiềm năng vì có thời gian lưu trú dài và sử dụng dịch vụ cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới