Chủ Nhật, 23/06/2024, 08:26
26.7 C
Ho Chi Minh City

TMGM và chặng đường phát triển 10 năm giàu trách nhiệm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Năm 2023 là thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển đầy thành tựu của Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM. Có nguồn gốc từ Úc và chỉ với 10 năm thần tốc, TMGM đã vươn mình thế giới trở thành niềm tự hào của giới tài chính xứ sở chuột túi.

Tăng trưởng 41% quí 1-2023, xếp thứ 3 toàn cầu về khối lượng giao dịch trên nền tảng MT4

Theo dữ liệu từ Finance Magnates, trong quí 1-2023, Tập đoàn tài chính toàn cầu TMGM đã tăng trưởng vượt trội hơn 41% so với quí 1-2022 về khối lượng giao dịch. Tập đoàn xếp thứ 3 toàn cầu về khối lượng giao dịch trên nền tảng MT4, xếp thứ 6 trong số các nhà môi giới bán lẻ toàn cầu.

Trong năm 2022, tập đoàn đã mở công ty con tại Thái Lan. Theo đó, các triển lãm tài chính lớn tại Thái Lan hầu như đều có sự góp mặt của TMGM.

Bangkok Post dẫn lời Bà Surinya Klajman, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Đông Nam Á của TMGM nhận định, sự kiện ra mắt tại Bangkok của TMGM là cột mốc đánh dấu bước phát triển vượt bậc của tập đoàn, chứng minh tinh thần cam kết của TMGM với Thái Lan cũng như thị trường khác tại Đông Nam Á. Khối lượng giao dịch hàng tháng của TMGM hiện đạt 374 tỉ đô la Mỹ. Sau Thái Lan, Việt Nam được đánh giá giàu tiềm năng để TMGM đặt trụ sở và phát triển hoạt động mạnh hơn tại đây.

Sức ảnh hưởng càng lớn, trách nhiệm càng cao

Trong suốt 10 năm phát triển, bên cạnh đạt được các giải thưởng & giấy phép uy tín như 2014 thắng giải xuất sắc cho nền tảng đầu tư của Châu Á – Thái Bình Dương, 2015 giành được mức tăng trưởng tốt nhất Giải thưởng Nền tảng Giao dịch đầu tư, 2019 nhận được Giấy phép Vanuatu – TradeMax Global, 2021 có được Giấy phép New Zealand do Cơ quan Thị trường Tài chính (FMA) ở New Zealand cấp… từng bước khẳng định sức ảnh hưởng của TMGM đến thị trường tài chính toàn cầu, theo đó trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng ngày càng lớn lao.

Được biết, từ năm 2020 đến nay, TMGM đã có nhiều chiến dịch thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Trong lĩnh vực thể thao, TMGM thể hiện tinh thần cam kết cao độ khi liên tục tài trợ cho AFF Cup 2020, AFF Cup 2022 và Giải quần vợt Úc mở rộng từ năm 2021. TMGM đồng thời cũng tài trợ cho Alexander Zverev – một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Đức, người hiện xếp thứ 3 trên thế giới và giành được giải Vàng tại Thế vận hội Tokyo 2020. Đối với thể thao thanh thiếu niên, tập đoàn đã tài trợ một số tiền lớn cho huấn luyện viên bóng rổ nổi tiếng Phil Handy để ông phát triển và đào tạo bóng rổ cho thế hệ trẻ.

Đặc biệt, trong năm 2022, TMGM đã đồng hành cùng dự án Sapphire của Úc, nhằm bảo vệ rạn san hô Great Barrier. Đây là rạn san hô có cấu trúc sống lớn nhất thế giới, được UNESCO đưa vào danh sách di sản thiên nhiên thế giới năm 1981. Năm 2015, Chính phủ Úc đã từng triển khai kế hoạch “Reef 2050” và chi hàng tỉ đô la Mỹ để bảo vệ rạn san hô này trước nguy cơ bị UNESCO hạ xếp hạng. Đầu năm 2022, chính phủ Úc lại tiếp tục công bố khoản tài trợ mới lên đến 700 triệu đô la Mỹ đến từ nhiều tập đoàn trong nước uy tín như TMGM nhằm triển khai các biện pháp bảo vệ rạn san hô này.

Đại diện TMGM cho biết: “Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chúng tôi không chỉ cung cấp giải pháp tài chính an toàn, nhanh chóng, lành mạnh cho khách hàng bằng chính công nghệ nội bộ của TMGM mà còn hướng đến mục tiêu kiến tạo những giá trị xã hội hữu ích, thiết thực như bảo vệ môi trường, phát triển thể thao. Trong những năm tiếp theo, chúng tôi vẫn sẽ đồng hành cùng AFF, Giải quần vợt Úc mở rộng cũng như những dự án môi trường khác do chính phủ Úc kêu gọi. Đặc biệt, trong năm 2023, TMGM sẽ trở thành nhà tài trợ thương mại cho một trong những đội bóng hàng đầu tại Giải Ngoại hạng Anh – EPL, thông tin chính thức sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới”.

TMGM – tên đầy đủ là Trademax Global Limited – được thành lập vào năm 2013 và trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu trên thế giới với trụ sở tại Sydney, Australia. Tập đoàn TMGM được giám sát và quản lý bởi 3 cơ quan quản lý tài chính hàng đầu bao gồm: ASIC (Australia), FMA (New Zealand) và VFSC (Vanuatu).

Để tìm hiểu thêm về Trademax Global Limited, độc giả truy cập địa chỉ: https://www.tmgmasia.com/vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới