Thứ Bảy, 18/05/2024, 23:36
33 C
Ho Chi Minh City

Tình người duyên ma

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tình người duyên ma

Tường Vi

Poster phim "Pee Mak" – Ảnh do Platinum M.V.P Media cung cấp.

(TBKTSG Online) – "Pee Mak", bộ phim kinh dị hài hước tình cảm của điện ảnh Thái Lan, sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21-6 với tựa "Tình người duyên ma". Phim có sự tham gia của các diễn viên Mario Maurer, Davika Hoorne, Nattapong Chartpong…

Được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng "Mae Nak Phra Khanong" trong dân gian Thái Lan, bộ phim "Pee Mak" lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân tham gia chiến tranh. Pee Mak hay Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận.

Trong thời gian đi lính, Mak gặp gỡ và kết thân với bốn người đồng đội vào sinh ra tử: Ter (Nuttapong Chartpong), Puak (Pongsatorn Jongwilas), Shin (Attrarut Khongrasri), và Aey (Kantapat Permpoonpatcharasuk).

Chiến tranh kết thúc, Mak mời bốn người bạn thân về thăm nhà anh ở làng Phra Khanong. Về đến nhà, Mak giới thiệu với cả nhóm cô vợ xinh đẹp của anh là Nak (Davika Hoorne) cùng đứa con trai mới sinh, bé Dang.

Ter, Puak, Shin và Aey quyết định ở lại một thời gian và sống tạm trong căn nhà cũ bên kia sông. Ngày hôm sau, Mak rất bất ngờ khi nghe người dân trong làng đồn rằng vợ anh đã chết khi sinh con. Bốn người bạn của Mak chẳng mấy để ý đến chuyện đó khi biết bà thím Priak, chủ quán rượu trong làng, chính là người tung tin đồn.

Tuy nhiên, xác của bà thím Priak được phát hiện trôi dọc bờ sông vài ngày sau đó đã khiến Ter, Puak, Shin và Aey bắt đầu nghi ngờ Nak cùng đứa bé rất có thể đã chết và trở thành hồn ma vất vưởng ở dương gian. Ban đầu, bốn người bạn không dám cho Mak biết vì họ sợ sẽ có kết cục như thím Priak. Mặc dù vậy, tình bạn khăng khít cùng ơn cứu mạng của Mak lúc trước đã giúp họ có dũng khí và cùng nhau tìm cách lôi kéo Mak khỏi Nak.

Nhưng rốt cuộc Nak và bé Dang có thật sự là ma như lời đồn hay không? Cái chết của thím Priak có đúng là do cô gây ra hay có bí ẩn gì khác? Mọi câu hỏi sẽ có lời đáp ở kết thúc của "Pee Mak".

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới