Thứ Bảy, 22/06/2024, 06:29
26.7 C
Ho Chi Minh City

Tìm ra “Ngôi sao Cộng đồng METRO 2014” tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tìm ra “Ngôi sao Cộng đồng METRO 2014” tại Việt Nam

Sau 2 tháng  phát động, Công ty METRO Cash & Carry Việt Nam vừa tổ chức lễ trao giải thưởng chương trình “Ngôi sao cộng đồng METRO 2014” cho các doanh nghiệp, cá nhân, trong đó ngôi vị quán quân thuộc về bà Kathleen Josephine Huff đến từ Cty TNHH Bánh Sự Sống (Đà Nẵng) với Chương trình “Dự án cho người khiếm thính”.

Ngôi sao Cộng đồng Metro 2014 là chương trình do công ty Metro Cash & Carry phát động nhân kỷ niệm 50 năm thành lập tại 19 quốc gia trong đó có Việt Nam. Chương trình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh độc lập có những cam kết nổi bật về xã hội, môi trường và những đóng góp tích cực nâng cao chất lượng cuộc sống, đem lại lợi ích cho cộng đồng nơi doanh nghiệp hoạt động.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Philippe Bacac, Tổng giám đốc Công ty Metro Cash & Carry Việt Nam nói : “Tôi tin rằng chỉ những ai có hoài bão, sáng tạo, lòng kiên nhẫn, niềm đam mê trong kinh doanh và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng mới có thể thành công.” . “ Nhưng điều khiến tôi trân trọng hơn cả là tinh thần đóng góp cho cộng đồng của các doanh nghiệp kinh doanh độc lập này. “

Giải thưởng Ngôi sao cộng đồng METRO 2014 thuộc về bà Kathleen Josephine Huff đến từ Cty TNHH Bánh Sự Sống (Đà Nẵng) với Chương trình “Dự án cho người khiếm thính”. Dự án này đã giúp hơn hàng nghìn học viên khiếm thính học chữ và được đào tạo nghề làm bánh. Không chỉ giúp học viên có thể giao tiếp tốt hơn với cộng đồng mà còn cho thấy khả năng làm việc và đóng góp cho cộng đồng của người khiếm thính.

Giải nhì được trao cho ông Trần Đức Hải – Giám đốc Trung tâm Giáo dục sức khỏe và phát triển cộng đồng Tương lai (TP.HCM) với chương trình “Hành động vì tương lai trẻ em/Thanh thiếu niên”. Giải Ba thuộc về bà Trần Phương Hải Yến đến từ nhóm “Sáng tạo trẻ Bến Tre”, giải Tư là bà Nguyễn Thị Thùy Trang đến từ nhà hàng Hoa Cát (TP.HCM) với chương trình tình nguyện “Đất lành chim đậu” và giải Năm được trao cho  ông Trần Quốc Việt (Hải Phòng) với chương trình “Lớp học cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn”

Trong suốt 2 tháng diễn ra (28/4 – 22/6/2014) tại 19 quốc gia, chương trình Ngôi sao Cộng đồng  Metro 2014 đã thu hút hơn 1 triệu lượt bình chọn và 1.402 câu chuyện được chấm điểm. Tại Việt Nam, chương trình đã thu hút đông đảo khách hàng và các cá nhân tham dự và bình chọn. Hơn 40 bài viết đến từ các đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước trong các lĩnh vực như ẩm thực, y tế, sức khỏe, môi trường… với hơn 200.000 lượt truy cập và hàng nghìn lượt bình chọn cho các câu chuyện dự thi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới