Thứ Hai, 15/07/2024, 19:15
31 C
Ho Chi Minh City

Tiki và Fahasa.com hợp tác thúc đẩy ngành sách

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiki và Fahasa.com hợp tác thúc đẩy ngành sách

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Chiều ngày 1-7, Tiki và Fahasa.com đã ký kết trở thành đối tác chiến lược trong việc kinh doanh sách và thúc đẩy ngành này với cam kết trở thành địa chỉ cho độc giả tìm mua sản phẩm được bảo vệ tác quyền. Hiện Tiki là đơn vị thương mại điện tử duy nhất mà Fahasa.com lựa chọn hợp tác độc quyền.

Tiki và Fahasa.com hợp tác thúc đẩy ngành sách
Lãnh đạo 2 doanh nghiệp kinh doanh sách lớn trên nền tảng TMĐT ký kết hợp tác chiến lược. Ảnh: Hùng Lê

Với việc hợp tác này, gian hàng của Fahasa.com chính thức đã có mặt trên nền tảng thương mại điện tử của Tiki, bổ sung hơn 30.000 đầu sách cho Tiki với danh mục đa dạng. Con số này sẽ tiếp tục tăng lên đến hàng trăm nghìn sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới, giúp mang đến cho bạn đọc trên toàn quốc nhiều lựa chọn sách thật và chất lượng. Đồng thời,

Fahasa là đơn vị hàng đầu trong ngành sách Việt Nam, và Fahasa.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam về sách, thực hiện hợp tác chiến lược với Tiki, một nhà bán lẻ trực tuyến, trong đó sách vẫn là một sản phẩm “nhận diện” thương hiệu doanh nghiệp thương mại điện tử này, giúp mang lại ngày càng nhiều sách và các sản phẩm văn hóa.

Sự hợp tác chiến lược này giúp Tiki và Fahasa.com phát huy tối đa thế mạnh về hàng hóa đa dạng và chất lượng. Đồng thời, nhờ vào sự am hiểu thị trường và hành vi của độc giả thông qua việc sở hữu cơ sở dữ liệu khách hàng lớn, Tiki và Fahasa.com hứa hẹn sẽ là đơn vị chủ động tạo ra các đầu sách có giá trị cho bạn đọc Việt Nam trong thời gian tới.

Theo ông Phạm Minh Thuận, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Fahasa, với lợi thế về kho hàng hóa phong phú, năng lực vận hành cao của Fahasa.com và sự hậu thuẫn từ hơn 100 nhà sách trải dài khắp cả nước, kết hợp cùng nền tảng thương mại điện tử của Tiki, hai bên cam kết sẽ đẩy việc hợp tác này đi xa hơn không chỉ về số lượng, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng. Và việc cộng hưởng thế mạnh của
hai đơn vị sẽ mang đến cho khách hàng hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ tốt.

Theo tổng kết của Cục Xuất bản, toàn ngành sách năm 2018 đã có gần 32.000 cuốn sách mới, với hơn 390 triệu bản, tăng 20,6% so với năm 2017. Đây là tín hiệu đáng mừng không chỉ cho văn hóa đọc mà còn cho thị trường sách nước nhà. Tuy nhiên bên cạnh đó, việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các tác giả vẫn là mối quan tâm hàng đầu không chỉ của các tác giả mà còn của người yêu sách và ngành sách Việt Nam.

Trong năm 2018, trung bình một người Việt chỉ đọc 1,2 quyển sách một năm. Lần này, Tiki và Fahasa.com bắt tay nhau để cùng hướng tới việc lan tỏa văn hóa đọc và trở thành địa chỉ uy tín cho độc giả tìm mua sản phẩm được bảo vệ tác quyền.

Tiki đã có các hành động và chính sách để bảo vệ tác quyền cũng như văn hóa đọc, như chính sách hoàn trả 111% giá trị cho khách hàng khi phát hiện các sản phẩm không đạt chất lượng. Đồng thời, Fahasa.com bảo đảm kinh doanh sách thật và hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng.

Nhân sự kiện hợp tác lần này, hai đơn vị tiên phong về sách còn mang đến ưu đãi giảm giá lên đến 60% từ ngày 15-7 đến hết ngày 28-7-2019 khi đặt mua các danh mục sách đặc biệt từ gian hàng Fahasa.com trên Tiki.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới