Thứ Năm, 18/07/2024, 13:59
30 C
Ho Chi Minh City

Tiền gửi rút gốc linh hoạt Agribank – Gia tăng lợi ích cho tổ chức

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Nhằm tối ưu lợi nhuận cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu vừa gửi tiết kiệm để nhận lãi, vừa có thể linh hoạt rút một phần tiền hoặc toàn bộ số tiền gửi khi có nhu cầu đột xuất, ngoài sản phẩm “Tiết kiệm linh hoạt” dành cho khách hàng cá nhân, Agribank tiếp tục mang tới sản phẩm tiết kiệm “Tiền gửi rút gốc linh hoạt” dành cho khách hàng là tổ chức.

“Tiền gửi rút gốc linh hoạt” của Agribank là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn, theo đó, trong thời hạn gửi tiền, khách hàng có thể rút một phần hoặc toàn bộ số tiền gửi trước ngày đến hạn và được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tương ứng với thời gian thực gửi và số tiền rút trước hạn. Số tiền gốc còn lại rút đúng hạn được bảo toàn lãi suất ban đầu.

Bo Web HDTK – TIEN GUI LINH HOAT

Quyền lợi và tiện ích của khách hàng 

– Khách hàng tổ chức được sử dụng vốn linh hoạt, có thể rút trước hạn một phần hoặc toàn bộ tiền gửi, không giới hạn số lần rút tiền. Số tiền gửi còn lại được bảo toàn lãi suất ban đầu;

– Được bảo mật số dư tiền gửi;

– Được sử dụng số dư tiền gửi để đảm bảo vốn vay;

– Được cung cấp dịch vụ thông tin tài khoản tại quầy và trên các kênh ngân hàng điện tử của Agribank (Internet Banking, Mobile Banking, Agribank E-Mobile Banking) và các dịch vụ tiện ích khác theo quy định của Agribank.

Nội dung sản phẩm “Tiền gửi rút gốc linh hoạt”

– Đồng tiền áp dụng: VND.

– Số tiền gửi tối thiểu: 50.000.000 đồng.

– Thời hạn gửi tiền: từ 01 tháng đến dưới 24 tháng.

– Lãi suất: áp dụng lãi suất cố định trong suốt thời hạn gửi tiền. Đối với phần tiền rút trước hạn áp dụng mức lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. Số tiền gửi còn lại được duy trì mức lãi suất ban đầu.

– Rút gốc linh hoạt: Khách hàng được rút một phần hoặc toàn bộ số tiền gốc trước hạn, không giới hạn số lần rút gốc trước hạn.

– Kênh giao dịch: tại quầy giao dịch của Agribank trên toàn quốc.

– Phương thức trả lãi: Agribank trả lãi một lần vào ngày đến hạn hoặc trả lãi tại thời điểm khách hàng rút tiền một phần/đóng tài khoản trước hạn.

– Phí gửi, rút tiền: Agribank miễn phí gửi, rút tiền đối với khách hàng.

Như vậy, với sản phẩm “Tiền gửi rút gốc linh hoạt” của Agribank sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng vốn linh hoạt, gia tăng tối đa lợi ích từ nguồn vốn dôi dư và khách hàng không còn phải lo lắng và thiệt thòi khi chỉ hưởng lãi suất không kỳ hạn cho toàn bộ khoản tiền gửi khi có nhu cầu rút vốn trước hạn như trước đây.

Thông tin chi tiết và thủ tục mở/đóng “Tiền gửi rút gốc linh hoạt”, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh Agribank nơi gần nhất hoặc gọi điện tới hotline của Agribank: 1900558818, 02432053205.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới